Bia 333
Videos
Ứng phó BĐKH để đảm bảo bền vững và an ninh
( TN&MT) - Chiều 9/11, Diễn đàn Hà Nội 2018 với chủ đề “Hướng đến Phát triển bền vững – Ứng phó Biến đổi khí hậu để đảm bảo Bền vững và An ninh” do Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Quỹ Giáo dục Cao học Hàn Quốc (KFAS), Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức đã chính thức khai mạc tại Hà Nội.
NQH3
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chia sẻ các sáng kiến về hợp tác ASEAN    233   0
Tối 13/11, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Suntec, Singapore, dự Phiên họp toàn thể Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 33, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chia sẻ các sáng kiến của Việt Nam về kết nối nền tảng dữ liệu số, hài hòa giá cước di động, lập Đại học Công nghệ ASEAN và xây dựng mạng lưới thông tin cảnh báo sớm thiên tai ở khu vực...
Lắp đặt thành công Tuabin cao áp và trung áp (HIP) của tổ máy số 1 NMNĐ Sông Hậu 1
Lắp đặt thành công Tuabin cao áp và trung áp (HIP) của tổ máy số 1 NMNĐ Sông Hậu 1    293   0
(TN&MT)- Vào khoảng 18h30 ngày 12/11/2018 tại huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang, Ban Quản lý dự án Điện lực Dầu khí Sông Hậu 1 đã cùng Tổng thầu EPC là Tổng công ty Lắp máy Việt Nam (LILAMA) và Tập đoàn Doosan đã lắp đặt thành công Tuabin cao áp và trung áp (HIP) của tổ máy số 1 Nhà máy Nhiệt điện (NMNĐ) Sông Hậu 1.  
Đôn đốc Chủ tịch huyện Kiên Lương sớm báo cáo vụ việc khiếu nại về đất đai
Đôn đốc Chủ tịch huyện Kiên Lương sớm báo cáo vụ việc khiếu nại về đất đai    297   0
(TN&MT) - Liên quan đến vụ việc huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang không có phương án bồi thường hàng ngàn m2 đất thu hồi của hộ ông Trương Văn Hương ở thị trấn Kiên Lương mà Báo điện tử TN&MT đã có bài viết phản ánh vào ngày 9/3/2018. Mới đây, Văn phòng UBND tỉnh Kiên Giang đã có Văn bản đôn đốc Chủ tịch UBND huyện Kiên Lương sớm báo cáo vụ việc này.
Sổ đỏ ghi sai diện tích sẽ đính chính hay phải đăng ký biến động?
Sổ đỏ ghi sai diện tích sẽ đính chính hay phải đăng ký biến động?    1778   0
(TN&MT) – Gia đình tôi đã tiến hành các thủ tục xin cấp sổ đỏ cho diện tích đất mới nhận chuyển nhượng. Tuy nhiên, khi nhận sổ đỏ, chúng tôi nhận thấy thông tin trên sổ sai về diện tích so với thực tế. Cụ thể, mảnh đất của nhà tôi mua có công chứng hợp đồng mua bán với diện tích là 5x16,5=82,5m2; nhưng giấy chứng nhận lại ghi thành 5x15,6=78m2. Xin hỏi, trong trường hợp này, chúng tôi phải xin đăng ký biến động đất đai hay chỉ cần xin đính chính lại sổ đỏ đã cấp? Chúng tôi phải đến cơ quan nào để trình bày sự việc trên?