Bia 333
Videos
Sở TN&MT Sóc Trăng: Tăng cường cải cách thủ tục hành chính
Sở TN&MT Sóc Trăng: Tăng cường cải cách thủ tục hành chính    51   0
(TN&MT) - Thời gian qua, Sở TN&MT Sóc Trăng đặc biệt quan tâm triển khai đồng bộ nhiều giải pháp đối với công tác cải cách hành chính (CCHC), qua đó đã tạo ra những chuyển biến rõ nét trong quản lý nhà nước về lĩnh vực quản lý tài nguyên và môi trường, phục vụ tốt hơn nhu cầu của các tổ chức, cá nhân.
Tổng giám đốc BSR Trần Ngọc Nguyên
Tổng giám đốc BSR Trần Ngọc Nguyên: Không có chuyện BSR và nhà phân phối “bắt tay nhau” làm giá hạt nhựa PP    66   0
(TN&MT) - Vừa qua, có thông tin cho rằng việc Cty BSR lựa chọn các nhà phân phối sản phẩm hạt nhựa PP là không minh bạch và sai quy trình, có dấu hiệu sai trái vì lợi ích cục bộ, giá bán không thống nhất và có phần ưu ái đã gây thiệt hại cho doanh nghiệp và xa hơn là gây thiệt hại cho ngân sách Nhà nước. Lãnh đạo BSR khẳng định, những thông tin trên là thiếu tính khách quan, không phản ánh đúng bản chất sự việc. Tổng giám đốc BSR Trần Ngọc Nguyên đã có cuộc trao đổi thẳng thắn với báo chí xung quanh thông tin trên.
“Dự án treo” 14 năm trái luật ở Quảng Nam: Cần thu hồi “sổ đỏ”
“Dự án treo” 14 năm trái luật ở Quảng Nam: Cần thu hồi “sổ đỏ”    681   0
(TN&MT) - Khu du lịch ven biển 5 sao Hội An - Holiday (KDL HA Holiday) do Công ty Cổ phần Hội An - Thái Bình Dương (Cty HA Thái Bình Dương) làm chủ đầu tư. Dự án này được UBND tỉnh Quảng Nam thỏa thuận địa điểm lập thủ tục đầu tư xây dựng theo Thông báo số 204/TB-UB ngày 31/5/2004 có diện tích (DT) nghiên cứu trong phạm vi 7,57ha tại Khối Tân Thịnh, phường Cẩm An, TP. Hội An. Đến nay, dự án này chưa có một hạng mục nào được triển khai và đã “treo” 14 năm qua!.
Quảng Ngãi: Người mang “thần dược” Atiso đỏ về xứ Quảng
Quảng Ngãi: Người mang “thần dược” Atiso đỏ về xứ Quảng    67   0
(TN&MT) - Cây Atiso đỏ hay còn gọi với cái tên dân gian là cây “bụt giấm”, luôn là một loại cây được thiên nhiên lẫn con người ưu đãi, việc trồng Atiso lâu nay chỉ được trồng ở vùng cao Đà Lạt. Tuy nhiên, chị Trịnh Thị Thanh Hà ở xã Hành Phước, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi đã trồng thành công đầu tiên trên đất Quảng Ngãi. Đây là hướng đi mới đầy triển vọng cho loại sản phẩm độc đáo này.
Thủ tục xin cấp sổ đỏ khi mất toàn bộ hồ sơ giấy tờ về đất
Thủ tục xin cấp sổ đỏ khi mất toàn bộ hồ sơ giấy tờ về đất    466   0
(TN&MT) – Bạn đọc Trần Văn Gầu hỏi: Gia đình tôi đang ở ổn định trên mảnh đất có diện tích 236m2 , được UBND xã xác nhận đất ở hợp pháp, phù hợp với quy hoạch sử dụng đất của địa phương . Có nguồn gốc đất cấp để ở từ năm 1991 có biên thu tiền mang tên người khác...