Bia 333
Videos
Đan Phượng (Hà Nội): Nhức nhối nạn khai thác cát trái phép trên sông Hồng
(TN&MT) - Gần 10 ngày nay, hàng chục con “tàu ma” đã ngang nhiên đang tiến hành khai thác, trung chuyển cát trái phép tại khu vực bãi 8B đối diện bến Thanh Điềm, xã Tiến Thịnh, huyện Mê Linh, TP. Hà Nội. Những hình ảnh mà phóng viên Truyền hình TNMT ghi nhận dưới đây sẽ giúp cho quý vị và các bạn hiểu được phần nào sự ngang nhiên, trắng trợn của các đối tượng này.
Bộ chỉ số đánh giá kết quả bảo vệ môi trường phải khả thi, đơn giản và dễ áp dụng
Bộ chỉ số đánh giá kết quả bảo vệ môi trường phải khả thi, đơn giản và dễ áp dụng    205   0
​​​​​​​(TN&MT) - Đó là chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà khi ông chủ trì cuộc họp với Ban soạn thảo Bộ chỉ số đánh giá kết quả bảo vệ môi trường của các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương diễn ra chiều 18/4 tại Hà Nội nhằm sớm hoàn thiện, ban hành Bộ chỉ số này.
HD
Tỉnh Hải Dương tổ chức đối thoại với doanh nghiệp lần thứ nhất năm 2019    147   0
(TN&MT)- Ngày 18-4, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Hải Dương tổ chức đối thoại với doanh nghiệp trong tỉnh lần thứ nhất năm 2019. Chủ trì hội nghị có ông Nguyễn Mạnh Hiển, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Ông Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh.
Hướng giải quyết khi diện tích đất bị thu hồi tăng so với GCNQSDĐ
Hướng giải quyết khi diện tích đất bị thu hồi tăng so với GCNQSDĐ    1140   0
(TN&MT) - Gia đình tôi nằm trong diện giải phóng mặt bằng làm ga S10 đoạn Nhổn - Ga Hà Nội. Bố mẹ tôi sinh hoạt trên thửa đất ở Cát Linh từ năm 1983. Xây dựng lên 2 tầng vào năm 1994. Năm 2010 bố tôi có làm Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và được chứng nhận là 31.6m2. Nhưng đến nay giải phóng mặt bằng, bên dự án đo thực tế là 34.3m2. Trong hồ sơ sai nhà tôi chuyển đến năm 2008 và không cập nhật nhân khẩu gia đình tôi mà vẫn ra quyết định bồi thường không đúng. Gia đình tôi đã liên tục gửi đơn từ cấp phường đến cấp Thành phố từ năm 2016 đến nay nhưng không có câu trả lời chính xác. Năm 2019 thì họ gửi quyết định cưỡng chế cho gia đình tôi mà không sửa lại hồ sơ và quyết định đúng. Vậy gia đình tôi có thể làm gì trong trường hợp này?