Bia 333
Videos
Chủ động ứng phó với BĐKH và củng cố an ninh năng lượng
( TN&MT) - Sáng ngày 17/01/2019, tại Hà Nội, Ban Kinh tế Trung ương đã chủ trì, phối hợp cùng các tổ chức quốc tế, các bộ, ngành tổ chức Hội thảo "Chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu (BĐKH) và củng cố an ninh năng lượng đảm bảo phát triển bền vững”. Thứ trưởng Lê Công Thành tham dự và phát biểu tại Hội thảo.
NQH 8088
Thủ tướng: Không nhất thiết phải đánh đổi giữa chất lượng và tốc độ tăng trưởng    296   0
(TN&MT) - Chiều 17/1, dự phiên đối thoại chính sách cấp cao của Diễn đàn Kinh tế Việt Nam 2019, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết, Chính phủ sẽ đánh giá lại toàn bộ thực trạng và tiềm năng đích thực của các ngành kinh tế có tính chủ lực nhằm kiến tạo sức bật mới cho sự phát triển và nêu rõ phát triển bền vững không mâu thuẫn với tăng trưởng nhanh.
Ảnh 4 Tập đoàn T TECH kí kết hợp tác chiến lược với Văn phòng Điều phối Nông thôn mới TW
Khẳng định thương hiệu Tập đoàn Công nghệ hàng đầu Việt Nam    434   0
(TN&MT) - “Trong quá trình phát triển, chúng tôi luôn kiên trì, tự tin, đi suốt, đi dũng mãnh theo con đường đã chọn. Đó là xây dựng và phát triển T-TECH thành một Tập đoàn Công nghệ hàng đầu Việt Nam. Có thể là một tham vọng, một khát vọng, hoài bão… nhưng thực sự chúng tôi đã từng bước khẳng định” - Đó là chia sẻ của TS. Nguyễn Đình Trọng - Chủ tịch Tập đoàn Công nghệ T-TECH Việt Nam khi nhìn lại quá trình hình thành và phát triển doanh nghiệp.
Đại Lộc, Quảng Nam: Triệt xóa tụ điểm “tín dụng đen”
Đại Lộc, Quảng Nam: Triệt xóa tụ điểm “tín dụng đen”    777   0
(TN&MT) - Hoàng Ngọc Vũ khai nhận tại cơ quan điều tra khoảng tháng 3/2018, đối tượng được một thanh niên tên Đức (23 tuổi, trú TP. Hải Phòng) thuê đến địa bàn huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam với mục đích hoạt động cho vay lãi nặng với lãi suất 20%/40 ngày, tương đương 182,5%/ năm…
Ảnh môi trường xung quanh bị bức tử bằng dòng nước thải đen ngòm
Vụ dân bức xúc vì nhà máy đường gây ô nhiễm: Lãnh đạo Nhà máy khẳng định nước hôi thối màu đen là do tro?    519   0
(TN&MT) - Báo Tài nguyên và Môi trường mới đây có đăng bài "Dân bức xúc vì nhà máy đường gây ô nhiễm môi trường" phản ánh Nhà máy đường An Khê (trụ sở tại xã Thành An, thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai) thường xuyên gây ô nhiễm môi trường khiến người dân bất bình và nhiều lần kiến nghị lên các cấp chính quyền nhưng không được giải quyết dứt điểm.
Tranh chấp do chuyển nhượng đất bằng hợp đồng viết tay
Tranh chấp do chuyển nhượng đất bằng hợp đồng viết tay    783   0
Hỏi: Tôi có bán cho nhà hàng xóm 10m đất ở dọc đường DT 720 xóm 7 thôn 3, Gia Huynh, Tánh Linh bình thuận, vào năm 2009 giấy viết tay. Do khi đó mới có sổ đất vườn nên không tách sổ được. Tới năm 2017 tôi mới có sổ đất ở. Ngày 11/1/2019 tôi và nhà hàng xóm trao đổi thêm thống nhất tách sổ không thống nhất giá hai bên tranh chấp?