Thanh Hóa: Công an phá cửa bắt 2 đối tượng vận chuyển 4 bánh heroin và 4 kg ma túy đá.

11/04/2018 21:01

(TN&MT)- Ngày 11/4, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, lực lượng chức năng vừa phát hiện bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển một lượng lớn ma túy từ Nghệ An ra Nam Định tiêu thụ.  

Trước đó, ngày 10/4 phòng CSĐT tội phạm về ma túy đã phối hợp với phòng Cảnh sát giao thông tiến hành bắt giữ 2 đối tượng là Bùi Văn Dũng (37 tuổi) và Vũ Minh Hoàng (17 tuổi) đều ở huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định khi đang thực hiện hành vi vận chuyển 4 bánh heroin và 4kg ma túy tổng hợp dạng đá.
 

Hai đối tượng tại cơ quan điều tra.
Hai đối tượng tại cơ quan điều tra.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu cả 2 khai nhận, sau khi được một đối tượng ở Nam Định đưa cho 1,5 tỉ đồng để mua ma túy rồi vận chuyển về (nếu trót lọt thì sẽ được trả công 80 triệu đồng), Bùi Văn Dũng đã rủ thêm Vũ Minh Hoàng thuê xe taxi đi tìm hàng. Khi đến huyện miền núi Quế Phong (Nghệ An), 2 đối tượng đã mua được 4 bánh heroin và 4 kg ma túy đá.
 

Sau khi mua được ma túy, Dũng và Hoàng đã thuê xe để về Nam Định, khi đến địa phận huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) thì bị công an bắt giữ. Trong quá trình vây bắt, 2 đối tượng này đã chống cự quyết liệt và cố thủ trong xe ô tô, buộc lực lượng chức năng phải đập vỡ kính cửa xe để bắt giữ.

Vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

                                                                                     

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Thanh Hóa: Công an phá cửa bắt 2 đối tượng vận chuyển 4 bánh heroin và 4 kg ma túy đá.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO