--Quảng cáo---

Thanh Hóa: 18 khách sạn tự nguyện đăng ký địa điểm cách ly phòng, chống COVID-19

Sức khỏe - Đức Duy - 15:58 12/11/2020

(TN&MT) - Tính đến ngày 11/11, tỉnh Thanh Hóa đã có 18 cơ sở lưu trú du lịch tự nguyện đăng ký làm địa điểm cách ly có thu phí.

Thông tin từ Sở VH,TT&DL Thanh Hóa cho biết, tại 5 địa phương: TP. Thanh Hoá, TP. Sầm Sơn, TX. Bỉm Sơn, TX. Nghi Sơn và huyện Hoằng Hoá đã có 18 cơ sở lưu trú du lịch tự nguyện đăng ký làm địa điểm cách ly có thu phí.

Khách sạn Central tại TP. Thanh Hóa là một trong 18 cơ sở lưu trú tự nguyện đăng ký địa điểm cách ly phòng, chống COVID-19

Cụ thể, tại TP. Thanh Hoá có 3 khách sạn gồm: Vinpearl, Thiên Ý và Central; TP. Sầm Sơn có 8 khách sạn gồm: Phượng Hoàng 2, Bằng Giang, Bông Hồng, Trung tâm điều dưỡng phục hồi chức năng Bộ Xây dựng, Bảo Anh, Nhân Đức, Hoàng Gia Luxury, Thế Anh; TX. Nghi Sơn có 3 khách sạn gồm: Nghi Sơn, Anh Phát 3 và Cao Nguyễn; TX. Bỉm Sơn có 1 khách sạn: Quang Vinh; huyện Hoằng Hoá có 3 khách sạn gồm: Ánh Phương, Resort Hải Tiến và Tuấn Linh.

Gần đây nhất, ngày 8/11, tại TP. Thanh Hoá, riêng khách sạn Vinpearl đã đón 218 công dân Việt Nam từ Nhật Bản về nước. Các công dân sẽ thực hiện cách ly 14 ngày để phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định và được lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2. Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP. Thanh Hoá sẽ chịu trách nhiệm quản lý, điều hành hoạt động tại khu cách ly này. Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hoá cho biết, 218 công dân này đã có kết quả xét nghiệm lần 1 âm tính với SARS-CoV-2.

  • Thanh Hóa: Hội nhập sâu rộng sau 10 năm thực hiện Chương trình Xây dựng NTM
    Xã hội - Bài và ảnh: Hoàng Anh - 23:10 05/11/2020
    (TN&MT) - Nhờ có sự đồng lòng, chung tay của Đảng, chính quyền và nhân dân, sau 10 năm Thực hiện Chương trình Xây dựng Nông thôn mới (NTM), đến nay, Thanh Hóa đã đạt nhiều “con số” ấn tượng trong nông nghiệp. Đây là những bước tiến mạnh mẽ, là tiền đề để xây dựng, phấn đấu trở thành tỉnh kiểu mẫu như lời Bác dạy.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO