--Quảng cáo---
 • thắng cảnh

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Các di tích, danh lam thắng cảnh ở Hà Nội mở cửa đón khách trở lại
  Xã hội - Thu Trang - 16:06 08/03/2021
  (TN&MT) - Sáng 8/3, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa có Công văn số 509/SVHTT-NSVH gửi UBND các quận, huyện, thị xã và các đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội về việc mở cửa các di tích, danh thắng và triển khai công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 • Hang Câu, một tuyệt phẩm trời ban
  Xã hội - Lê Hồng Khánh - 12:19 24/10/2020
  (TN&MT) - Hang Câu ở xã An Hải huyện đảo Lý Sơn, nằm dưới chân núi Thới Lới, tiếp liền với Chùa Hang, kéo dài về phía Đông theo mé biển. Giống như Chùa Hang, Hang Câu hình thành do nước biển ăn vào chân núi Thới Lới trong thời kỳ biển tiến, cách chúng ta chừng 4.500 năm, vào kỷ Holocene (Holocene epoch).
 • Thanh Hóa: Tôn tạo khuôn viên địa điểm lịch sử và thắng cảnh Rừng Thông
  Văn hóa - Thu Trang - 14:17 15/05/2020
  (TN&MT) - Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch (Bộ VHTTDL) vừa có văn bản số 1831/BVHTTDL-DSVH gửi UBND tỉnh Thanh Hóa về việc thẩm định Báo cáo kinh tế - kỹ thuật tôn tạo khuôn viên Địa điểm lịch sử và thắng cảnh Rừng Thông.
 • Tháng Năm soi bóng Hồ Gươm
  Văn hóa - Lê Khanh - 16:04 10/05/2020
  (TN&MT)- Nếu Hà Nội là trái tim của cả nước, thì Hồ Gươm là trái tim của Thủ đô ngàn năm vạn vật. Bởi, đó là linh cốt của đất và người Hà Nội, mà còn là niềm tự hào của cả dân tộc Việt Nam. Từ Vũng Tàu, chúng tôi đến Hà Nội với tâm trạng như thế.
 • Bảo quản, tu bổ, phục hồi Danh lam thắng cảnh quốc gia đặc biệt Ngũ Hành Sơn
  Tài nguyên - Theo Chinhphu.vn - 15:25 17/04/2020
  Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Nhiệm vụ lập Quy hoạch bảo quản, tu bổ, phục hồi Danh lam thắng cảnh quốc gia đặc biệt Ngũ Hành Sơn (di tích).
 • Thanh Hóa: Dừng đón khách tham quan du lịch để phòng, chống dịch Covid-19
  Xã hội - Đức Duy - 22:12 15/03/2020
  (TN&MT) - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng vừa ban hành Công điện về việc tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19 tại các khu du lịch, di tích lịch sử văn hóa, thắng cảnh và các cơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh.
 • Hà Nội tạm dừng các hoạt động văn hoá tại các di tích, danh lam thắng cảnh
  Văn hóa - Phạm Văn - 15:41 05/02/2020
  (TN&MT) - Nhiều di tích lịch sử - văn hoá, danh lam thắng cảnh ở Hà Nội sẽ phải đóng cửa để chống dịch bệnh corona.
 • Bảo tồn “xanh” các di sản
  Văn hóa - Tuyết Chinh - 06:48 26/01/2020
  (TN&MT) - Những ngày đầu Xuân là thời điểm các lễ hội diễn ra sôi nổi tại các khu di sản, di tích, danh lam thắng cảnh trên cả nước. Bởi vậy, việc giữ gìn môi trường trong lành cũng như bảo toàn tính toàn vẹn, tính thẩm mỹ tại các điểm di tích đó cần được chú trọng hơn bao giờ hết.
 • Đắk Nông: Tạm ngưng thi công thuỷ điện gần “thắng cảnh” thác 5 tầng
  Bạn đọc - Pháp luật - 15:28 29/05/2019
  (TN&MT) - Liên quan tới việc xây dựng công trình thủy điện Đắk R’kéh nằm cách khu vực thác 5 tầng khoảng 200m về phía thượng nguồn, thuộc địa phận 02 xã Hưng Bình và Đắk Sin, huyện Đắk R’Lấp (Đắk Nông) mà Báo điện tử TN&MT đã có bài phản ánh. Mới đây, Thường trực Tỉnh ủy Đắk Nông đã có Văn bản chỉ đạo lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Nông thông báo cho Công ty Cổ phần Thủy điện Đại An, chủ đầu tư tạm ngưng việc thi công, xây dựng công trình để đánh giá lại tác động môi trường.
 • Đắk Nông: Nguy cơ thắng cảnh bị “xoá sổ” do xây thuỷ điện?
  Tiếng dân - 09:46 25/05/2019
  (TN&MT) - Hàng chục năm nay, người dân địa phương cũng như du khách gần xa rất tự hào và vui mừng vì một thắng cảnh vô giá được thiên nhiên ban tặng, với một thác nước cao hàng chục mét, có dòng nước trắng buốt chảy quanh năm, xung quanh được bao bọc với nhiều cây rừng xanh mướt.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO