--Quảng cáo---

Tang vật trong vụ bắt gỗ lậu qua biên giới đột nhiên biến mất

Pháp luật - 00:00 13/11/2015

  (TN&MT) – Một chiếc xe máy ủi – tang vật trong vụ bắt gỗ lậu qua biên giới giữa Lào và Việt Nam tại huyện Ngọc Hồi (Kon Tum) vào ngày 2/11...

 

(TN&MT) – Một chiếc xe máy ủi – tang vật trong vụ bắt gỗ lậu qua biên giới giữa Lào và Việt Nam tại huyện Ngọc Hồi (Kon Tum) vào ngày 2/11 vừa qua bỗng nhiên biến mất, trong khi tang vật này đã được giao lại cho một đơn vị trên địa bàn quản lý.

Hai xe gỗ lậu được đưa về tại Hạt kiểm lâm huyện Ngọc Hồi
Hai xe gỗ lậu được đưa về tại Hạt kiểm lâm huyện Ngọc Hồi

Theo ông Võ Thanh Thành - Hạt trưởng Hạt kiểm lâm huyện Ngọc Hồi (Kon Tum), chiếc máy ủi bị mất là tang vật trong vụ bắt 37 m3 gỗ lậu nhập lậu từ Lào về được phát hiện tại khoảnh 9, tiểu khu 161, thuộc lâm trường Dục Nông vào ngày 2/11. Đến ngày 11/11 thì phát hiện chiếc máy ủi đột nhiên biến mất.

Trước đó, chiếc máy ủi trên được giao lại cho chốt kiểm soát của Công ty TNHH - MTV Lâm nghiệp Ngọc Hồi và chốt của đồn Biên phòng 675 trông coi, chờ xử lý. Còn 37 m3 gỗ trên hai xe ô tô được đưa về Hạt kiểm lâm huyện Ngọc Hồi.

Được biết, UBND tỉnh Kon Tum đã có văn bản giao Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với các ngành chức năng kiểm tra làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định đối với hành vi khai thác, vận chuyển gỗ trái pháp luật. Đồng thời xử lý trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị có liên quan để xảy ra vụ việc trên.

Tin & ảnh: Quế Mai


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO