--Quảng cáo---

Tăng cường hợp tác trong lĩnh vực địa vật lý giếng khoan

Kinh tế - 00:00 01/08/2016

(TN&MT)- Vừa qua, tại TP. Phan Thiết, XN Địa vật lý giếng khoan (Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro) phối hợp cùng đối tác (Công ty Global Petro Well Services)  tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2016 với chủ đề “Các giải pháp can thiệp giếng khoan - Well Intervention Solutions”.     

Hội nghị đã nghe nghe các bài trình bày của các công ty Qinterra Technologies, ILmasonic Services, Interwell Norway, GoWell và XN Địa vật lý Giếng khoan về Các giải pháp để kiểm tra tính toàn vẹn của giếng, dịch vụ đo kiểm tra khai thác, giới thiệu một số dịch vụ mới như thiết bị phân tích vỉa Reservoir Analysis System RAS, cẩu MAST, phương pháp dùng sóng siêu âm để kích thích vỉa, phương pháp ngăn cách vỉa, đặt cầu, các thiết bị setting, các vấn đề về làm sạch giếng khoan, loại bỏ các chất bẩn trong giếng (removing debris). Hội nghị cũng nhấn mạnh đến các bước hợp tác tiếp theo trong lĩnh vực địa vật lý giếng khoan.

Hội nghị là dịp cung cấp thêm thông tin, đồng thời giới thiệu đến khách hàng các dịch vụ hiện có của XN Địa vật lý giếng khoan
Hội nghị là dịp cung cấp thêm thông tin, đồng thời giới thiệu đến khách hàng các dịch vụ hiện có của XN Địa vật lý giếng khoan

Phát biểu tại hội nghị, ông Cao Tùng Sơn - Phó Tổng giám đốc Vietsovpetro đã nhấn mạnh cần có những trao đổi chuyên sâu để hiểu rõ hơn về công nghệ, cách thức tiến hành, phương cách hợp tác để đưa công nghệ mới vào áp dụng cho các giếng khoan. Trong tương lai, cần thường xuyên có những hội thảo tương tự để nắm bắt về công nghệ, khả năng dịch vụ trong lãnh vực địa vật lý giếng khoan.

Tại hội nghị, các diễn giả đã dành nhiều thời gian để trả lời các câu hỏi quan tâm của các đại biểu. Đa số các câu hỏi liên quan đến việc giải quyết các bài toán cụ thể trong thực tế vận hành giếng khoan, việc triển khai hợp tác như thế nào. Hội nghị khách hàng năm 2016 của XN ĐVLGK đã mang đến nhiều thông tin bổ ích và mở ra một hướng hợp tác cho các công ty.

                                                                                                                             PV


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO