--Quảng cáo---

Tân Hiệp Phát 18 năm tài trợ giải đua "Xe đạp nữ toàn quốc mở rộng (quốc tế) tranh cúp truyền hình An Giang"

Kinh tế - 00:00 06/07/2017

(TN&MT) – Sáng 6/7, Ban tổ chức giải Xe đạp nữ toàn quốc mở rộng (quốc tế) tranh cúp truyền hình An Giang lần thứ 18 năm 2017 đã tổ chức họp báo tại TP.HCM. Đây cũng là lần thứ 18 Tập đoàn Tân Hiệp Phát – nhãn hàng nước uống vận động Number one Active tiếp tục là nhà tài trợ chính giải đấu.

Giải Xe đạp nữ toàn quốc mở rộng (quốc tế) tranh cúp truyền hình An Giang lần thứ 18 được xem là giải đấu danh giá nhất dành cho các tay đua nữ của bộ môn xe đạp ở Việt Nam.

Theo ông Phạm Thế Triều, Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao & Du lịch tỉnh An Giang, Phó BTC cuộc đua, giải đấu năm nay có 11 đội tham dự gồm 9 đội trong nước và 2 đội nước ngoài (Kazakhstan National team và Seoul Cycling team). Giải đấu diễn ra từ ngày 8/7 – 13/7 với 6 chặng đua qua lộ trình Tây Ninh – TP.HCM – Long An – Tiền Giang – Bến Tre – Trà Vinh – Vĩnh Long – Cần Thơ – Hậu Giang – An Giang; tổng cự ly thi đấu là 450km.

Ông Phạm Thế Triều, Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao & Du lịch tỉnh An Giang, Phó BTC (bên trái, hàng đầu) và ông Lê Nguyễn Đức Khôi, Trưởng phòng Quan hệ công chúng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát (bên phải) chủ trì họp báo.
Ông Phạm Thế Triều, Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao & Du lịch tỉnh An Giang, Phó BTC (bên trái, hàng đầu) và ông Lê Nguyễn Đức Khôi, Trưởng phòng Quan hệ công chúng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát (bên phải) chủ trì họp báo.

“Đây là giải đấu được tổ chức thường xuyên để các vận động viên cọ xát nhằm đạt thành tích cao trong các cuộc thi. Đặc biệt, năm nay giải được tổ chức trước thềm Sea Games khoảng 6 tuần nên các đội có thể điều chỉnh trong công tác huấn luyện, đóng góp và hỗ trợ thêm cho Tổng Cục Thể dục thể thao và Liên đoàn. Chúng tôi rất cảm ơn nhà tài trợ là Tập đoàn Tân Hiệp Phát với nhiều nhãn hàng đã đồng hành với giải đấu liên tục 18 năm để giải có thể diễn ra tốt đẹp”, ông Triều chia sẻ.

Ông Phan Trí Dũng, Trưởng phòng Nghiệp vụ Thể dục thể thao, Sở Văn hóa – Thể thao & Du lịch An Giang, Trưởng tiểu ban chuyên môn cho biết, giải đấu này có 7 thành viên trong đội tuyển quốc gia tham dự để có thêm điều kiện cọ xát trước thềm Sea Games diễn ra vào tháng 8 năm nay.

Đại diện các cơ quan thông tấn báo chí đặt câu hỏi với BTC
Đại diện các cơ quan thông tấn báo chí đặt câu hỏi với BTC

Theo ông Lê Nguyễn Đức Khôi, Trưởng phòng Quan hệ công chúng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát, mùa giải năm nay quy tụ nhiều tay đua xuất sắc từ 11 đội trong và ngoài nước, trong đó có các đội rất mạnh như Hạt ngọc trời An Giang, Bảo vệ thực vật An Giang, Biwase Bình Dương, Năng khiếu TDTT Cần Thơ, Seoul Cycling Team (Hàn Quốc)…hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những chặng đua hấp dẫn, kịch tính, đầy lôi cuốn.

“Ngoài nhiệm vụ kinh doanh, Tập đoàn Tân Hiệp Phát còn thường xuyên đồng hành cùng các hoạt động văn hóa, thể thao lớn của Việt Nam và quốc tế. Chúng tôi xem việc đồng hành, cổ vũ cho hoạt động thể thao nước nhà như một trách nhiệm với cộng đồng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống vì sự phát triển của xã hội.

Hy vọng rằng, các vận động viên sẽ chuẩn bị tốt thể lực và chiến thuật để chinh phục và dẫn đầu tạu mỗi cung đường. Nhãn hàng nước uống vận động Number one Active Chanh Muối sẽ luôn là người bạn đồng hành với các vận động viên trên những nẻo đường đua để cùng tiếp sức cổ vũ tinh thần thể thao vì sức khỏe thanh niên Việt Nam”, ông Khôi chia sẻ.

PV


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO