--Quảng cáo---

Tài xế xe biển xanh hối lỗi khi gây tai nạn rồi bỏ chạy

Tư vấn pháp luật - 00:00 11/12/2016

  Ông Đinh Mạnh Hùng, tài xế xe biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy, đã xin lỗi, bồi thường cho nạn nhân và bày tỏ hối lỗi do bị mất bình tĩnh nên gây ra vụ...

 

Tối 11-12, đại diện Văn phòng Ban Kinh tế Trung ương cho biết ngay sau khi nhận được thông tin tài xế đơn vị gây ra tai nạn, đơn vị đã cử Trưởng phòng Quản lý xe và một số cán bộ có trách nhiệm đến hiện trường để phối hợp cơ quan công an giải quyết hậu quả sự việc.

Tài xế Đinh Mạnh Hùng làm việc với Công an quận Đống Đa (TP Hà Nội)
Tài xế Đinh Mạnh Hùng làm việc với Công an quận Đống Đa (TP Hà Nội)

“Xác định lái xe gây tai nạn là ông Đinh Mạnh Hùng đang công tác tại Văn phòng Ban Kinh tế Trung ương. Các cán bộ được cử đến hiện trường đã gặp gỡ, thăm hỏi nạn nhân và phối hợp cơ quan công an xác định mức độ thiệt hại để kịp thời đền bù cho các nạn nhân”- đại diện Văn phòng Ban Kinh tế Trung ương nói.

Theo đại diện Văn phòng Ban Kinh tế Trung ương, tại hiện trường, cơ quan công an xác định có một nạn nhân đi xe máy bị thương và xe máy bị hỏng nhẹ; lái xe Hùng đã xin lỗi, bồi thường cho nạn nhân, bày tỏ sự ăn năn, hối lỗi do bị mất bình tĩnh đã gây ra vụ việc trên.

Bên cạnh đó, Văn phòng Ban Kinh tế Trung ương đang tiếp tục phối hợp với cơ quan công an làm rõ sự việc và sẽ xử lý nghiêm theo quy định đối với lái xe Đinh Mạnh Hùng, đồng thời thông tin đến các cơ quan báo chí sau khi có kết quả xử lý sự việc.

Trước đó, đêm 10-12, trên mạng xã hội lan truyền clip dài gần 9 phút ghi cảnh chiếc ô tô biển xanh mang BKS 80B-3589, gắn đèn hiệu ưu tiên, phóng với tốc độ cao theo hướng đường Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) lên hướng đường Nguyễn Lương Bằng - Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa TP, Hà Nội). Phía sau, có rất nhiều người đi xe máy đuổi theo liên tục yêu cầu tài xế điều khiển chiếc xe biển xanh dừng lại, vì cho rằng tài xế này gây tai nạn rồi phóng xe bỏ chạy. Bất chấp đường phố đông đúc và tiếng yêu cầu dừng xe, tài xế vẫn đạp ga tăng tốc qua nhiều giao lộ có đèn đỏ và xảy ra va chạm với nhiều phương tiện của người đi đường.

Phải đến nút giao thông có đèn đỏ ở đường Ô Chợ Dừa, nhóm người đi đường truy đuổi bằng xe máy mới ép xe biển xanh 80B-3589 dừng lại và kéo tài xế ra ngoài. Người đi đường cho biết khi ra khỏi xe, tài xế xe biển xanh có mùi rượu, trong khi người tài xế trung niên này có biểu hiện không kiểm soát được hành vi của mình.

Ngay sau đó, nhiều người đi đường đã áp giải người đàn ông điều khiển xe biển xanh gây tai nạn lên trụ sở Công an quận Đống Đa để bàn giao sự việc cho cơ quan công an xử lý. Tuy nhiên, do địa điểm nơi bắt đầu xảy ra tai nạn ở quận Thanh Xuân nên Công an quận Đống Đa sau khi làm các thủ tục ban đầu đã bàn giao lại cho Công an quận Thanh Xuân điều tra để xử lý theo thẩm quyền.

Tại trụ sở Công an, chiếc xe được xác định là của Ban Kinh tế Trung ương và lái xe là ông Đinh Mạnh Hùng. Ông Hùng là tài xế của Ban Kinh tế Trung ương.

Theo Người Lao Động


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO