--Quảng cáo---

Sóc Trăng: Cập nhật kế hoạch hành động ứng phó với biến đổi khí hậu

Biến đổi khí hậu - P.Lan - 08:16 23/10/2020

(TN&MT) - UBND tỉnh Sóc Trăng vừa thẩm định Dự án Xây dựng, cập nhật kế hoạch hành động ứng phó với biến đổi khí hậu (BĐKH) tỉnh Sóc Trăng giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.

Trên cơ sở những ý kiến của các thành viên trong Hội đồng thẩm định, ông Lê Văn Hiểu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch hội đồng cho biết, dự án cơ bản đảm bảo yêu cầu. Hội đồng thẩm định đề nghị đơn vị tư vấn tiếp thu các ý kiến đóng góp để hoàn chỉnh Dự án Xây dựng, cập nhật kế hoạch hành động ứng phó với BĐKH tỉnh Sóc Trăng giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn 2050 để UBND tỉnh thông qua trong thời gian tới.

Sóc Trăng chịu ảnh hưởng nặng nề BĐKH

Dự án xây dựng, cập nhật kế hoạch hành động ứng phó với BĐKH tỉnh Sóc Trăng giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn 2050 do Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì và đơn vị tư vấn thực hiện là Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường miền Nam.

Mục tiêu chung của dự án là xây dựng, cập nhật kế hoạch hành động ứng phó với BĐKH phù hợp và đáp ứng được những thay đổi do thiên tai, bão lũ… gây ra của BĐKH; nâng cao khả năng thích ứng của cộng đồng dân cư, cán bộ quản lý các cấp, các ngành trước các tác động của hiện tượng khí hậu cực đoan, đồng thời phát huy được lợi thế của địa phương.

  • Quảng Ninh: Bắt quả tang 59 đối tượng đá gà ăn tiền
    An ninh trật tự - Phạm Hoạch - 08:16 22/12/2020
    (TN&MT) - Công an TX.Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh vừa cho biết, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân và qua công tác nắm bắt tình hình, đơn vị đã triển khai lực lượng bất ngờ ập vào hộ gia đình ông Bùi Huy Bé, SN 1950, trú tại khu 4, phường Phong Cốc, TX.Quảng Yên là chủ sới gà, bắt quả tang 59 đối tượng tham gia đá gà.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO