--Quảng cáo---

Sinh viên cướp tài sản để thỏa cơn nghiện

Tư vấn pháp luật - 00:00 08/04/2017

(TN&MT) - Để thỏa mãn cơn nghiện, một sinh viên cùng đồng bọn đã rủ nhau dùng xe máy cướp giật của người đi đường, kiếm tiền mua ma túy...

Hai đối tượng cùng chiếc xe máy để đi cướp giật
Hai đối tượng cùng chiếc xe máy để đi cướp giật

Ngày 8/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên Huế thông tin, vừa bắt giữ các nghi phạm thực hiện vụ cướp dây chuyền vàng của người đi đường.

Các nghi phạm bị bắt giữ gồm Lê Viết Dũng (21 tuổi, sinh viên, trú TP. Huế) và Nguyễn Lê Cảnh Hiền (36 tuổi, làm nghề lái xe, trú TP. Huế).

Theo đó, khoảng 17h chiều 6/4, Dũng mượn xe máy của bạn rồi đưa Hiền điều khiển chở Dũng đi trên các tuyến đường của TP. Huế để cướp giật tài sản.

Khi đến cầu Bạch Yến (TP. Huế), 2 tên này phát hiện một phụ nữ điều khiển xe máy đi cùng chiều, trên người có đeo sợi dây chuyền bằng vàng.

Sợi dây chuyền vàng công an thu giữ
Sợi dây chuyền vàng công an thu giữ

Ngay lập tức, Hiền điều khiển xe áp sát xe người phụ nữ để Dũng ngồi sau dùng tay giật sợi dây chuyền của nạn nhân. Thực hiện xong vụ cướp giật, Hiền rú ga tẩu thoát.

Tối cùng ngày, Dũng và Hiền đem bán sợi dây chuyền được 5,5 triệu đồng rồi lấy tiền chia nhau thì bị cảnh sát tóm gọn.

Tại cơ quan điều tra, cả 2 khai nhận đều nghiện ma túy nên đi cướp để thỏa mãn cơn nghiện.

Hiện, cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi cướp giật tài sản của 2 đối tượng nói trên để xử lý theo quy định của pháp luật.

Thế Anh

 


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO