--Quảng cáo---

Saigontourist tham gia tổ chức Cuộc đua Thuyền buồm quốc tế 2013

Văn hóa - 00:00 18/10/2013

(TN&MT) - Năm nay có đến 17 thuyền và hơn 180 vận động viên đến từ nhiều quốc gia tham dự cuộc đua...

   
(TN&MT) - Chiều 18/10, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn) cho biết: Được sự chấp thuận của Chính phủ Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và UBND tỉnh Khánh Hòa, Lữ hành Saigontourist đã phối hợp Câu lạc bộ Thuyền buồm Hoàng gia Hồng Kông (Hong Kong Royal Yacht Club), Công ty Quỹ Vinacapital và Công ty TNHH Bến du thuyền Sài Gòn (Sài Gòn Mariana) tổ chức Cuộc đua Thuyền buồm quốc tế 2013 (AUDI Hong Kong - Nha Trang Race 2013).
   
   
  Năm nay có đến 17 thuyền và hơn 180 vận động viên đến từ nhiều quốc gia tham dự cuộc đua. Chặng đua kéo dài 656 hải lý, xuất phát từ Hồng Kông và đích đến là TP Nha Trang (Khánh Hòa). Các đội đã rời Hồng Kông và xuất phát đi Nha Trang vào trưa ngày 17/10; dự kiến, đến ngày 19/10 thì những thuyền đua đầu tiên sẽ về đích tại Nha Trang. Tối ngày 20/10, lễ trao giải thưởng cho các đoàn đua chiến thắng sẽ được tổ chức tại khách sạn Sheraton Nha Trang. Từ ngày 20/10 đến 21/10, các vận động viên sẽ nghỉ ngơi, tham quan Nha Trang và sau đó các thuyền buồm sẽ lần lượt rời Nha Trang, trở về Hồng Kông trong ngày 22/10 và 23/10/2013.
   
   
  Cuộc đua được coi là một sự kiện thể thao kết hợp với du lịch và thu hút đầu tư, nhằm mục đích giới thiệu Việt Nam nói chung và Nha Trang nói riêng như một điểm đến mới với nền kinh tế phát triển năng động, rộng mở đối với các nhà đầu tư, khách du lịch trong khu vực và trên thế giới. Đây là lần thứ 5 Saigontourist phối hợp tổ chức cuộc đua thuyền buồm quốc tế Hồng Kông - Nha Trang, cuộc đua được tổ chức lần đầu vào năm 2004, định kỳ hai năm/lần. 
   
                                                                   Hoàng Liêm
   
   

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO