--Quảng cáo---

Quảng Nam: Điều tra cán bộ huyện nhận tiền “bôi trơn” của doanh nghiệp khai thác cát

An ninh trật tự - 09:57 25/05/2019

(TN&MT) - Chiều 24/5, Công an huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam cho biết, CQĐT Công an huyện đang tiến hành xác minh làm rõ việc ông H. T. T. là cán bộ phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Đại Lộc bị bắt quả tang khi đang có dấu hiệu nhận 20 triệu đồng tiền “bôi trơn” của một doanh nghiệp khai thác khoáng sản trên địa bàn huyện này.

Địa điểm nơi lực lượng chức năng phát hiện sự việc trên
Địa điểm nơi lực lượng chức năng phát hiện sự việc trên
 

Theo kết quả ban đầu và từ chứng cứ thu thập được cho thấy, thông qua điện thoại, ông T. đã nhiều lần trao đổi với một doanh nghiệp khai thác cát trên địa bàn huyện Đại Lộc về việc doanh nghiệp này đang đề xuất Phòng Kinh tế - Hạ tầng xem xét giải quyết những vướng mắc liên quan đến việc làm đường nối dài tại mỏ cát của doanh nghiệp. Qua đó, ông T. đã gợi ý việc “bôi trơn” để thủ tục được tiến hành dễ dàng và thông thoáng.

Trước sự việc này, ngày 9/5, chủ doanh nghiệp này đã trình báo lên CQĐT Công an huyện Đại Lộc. Đến ngày 10/5, ông T. hẹn gặp chủ doanh nghiệp tại quán cà phê Garden trên đường Hùng Vương (thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc). Tại đây, ông T. đã gợi ý việc “bôi trơn”. Như thỏa thuận, chủ doanh nghiệp đã đưa cho ông T. một phong bì 20 triệu đồng. Đúng lúc này, lực lượng Công an huyện Đại Lộc ập đến tiến hành bắt quả tang.

Lực lượng chức năng bắt quả tang ông T. nhận tiền “bôi trơn”
Lực lượng chức năng bắt quả tang ông T. nhận tiền “bôi trơn”
 

Qua kiểm tra, xác minh trong điện thoại cho thấy, từ ngày 7/5 đến ngày 10/5 giữa hai bên đã có nhiều cuộc gọi đi và đến, đồng thời có cả hình ảnh, nội dung ghi âm, clip xung quanh việc trao đổi nhận tiền để “bôi trơn” giải quyết công việc.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Đại Lộc điều tra làm rõ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO