--Quảng cáo---

Quảng Bình: Bắt 2 đối tượng tàng trữ hơn 900 kg pháo

An ninh trật tự - Hồng Thiệu - 19:04 07/12/2019

(TN&MT) - Công an tỉnh Quảng Bình vừa bắt giữ 2 đối tượng là Nguyễn Đăng Mười (sinh năm 1978) cùng con trai là Nguyễn Đăng Minh (sinh năm 2000) trú tại xã Hưng Thủy, huyện Lệ Thủy về hành vi tàng trữ hơn 900 kg pháo các loại.

Theo đó, khoảng 11 giờ ngày 6/12/2019, Phòng Cảnh sát Hình sự chủ trì phối hợp với các lực lượng liên quan đã tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở và những nơi liên quan của đối tượng Nguyễn Đăng Mười, trú tại xã Hưng Thủy, huyện Lệ Thủy. Tại đây lực lượng chức năng đã phát hiện, thu giữ 27 thùng pháo các loại, với tổng trọng lượng hơn 900kg; 2 xe ô tô, 6 điện thoại di động và 25 triệu đồng tiền mặt.

Lực lượng chức năng bắt giữ gần 1 tấn pháo

Được biết đây là chuyên án đấu tranh với các đối tượng tàng trữ pháo trái phép lớn nhất từ trước đến nay tại Quảng Bình, thu giữ lượng lớn với gần 1 tấn pháo, có ký hiệu do nước ngoài sản xuất.

Đây là vụ tàng trữ pháo trái phép lớn nhất từ trước đên nay tại Quảng Bình

Trước đó, vào ngày 29/11, lực lượng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Bình cũng đã bắt quả tang một giám đốc doanh nghiệp đang tàng trữ trái phép 50 hộp pháo với tổng trọng lượng gần 70kg.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, mở rộng.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO