--Quảng cáo---

PVEP hướng về miền Trung yêu thương

Doanh nghiệp - doanh nhân - PVEP - 13:56 17/10/2020

(TN&MT) - Sáng ngày 16/10 tại Hà Nội, Công đoàn Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) phát động chương trình “Hướng về miền Trung yêu thương” quyên góp tiền ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt.

Trong những ngày vừa qua, các tỉnh miền Trung đã và đang xảy ra mưa to, lũ lụt dài ngày trên diện rộng gây ra nhiều thiệt hại về người và tài sản, hàng trăm xã, phường các tỉnh miền Trung bị ngập lụt, hơn 130 nghìn hộ dân rơi vào cảnh mất nhà do mưa lũ, trong đó các tỉnh bị nặng nhất là Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam... Tính đến nay, đã có hơn 40 người tử vong và mất tích do lũ lụt. Hàng chục ngàn người lâm vào cảnh khó khăn, cần sự giúp đỡ, sẻ chia của đồng bào cả nước.

Lãnh đạo PVEP quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), Công đoàn PVEP đã phát động kêu gọi toàn thể đoàn viên công đoàn, người lao động PVEP với tinh thần tương thân tương ái cùng chung tay quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh bị thiệt hại.

Trong thời gian tới, phong trào quyên góp tiếp tục sẽ được thực hiện tại các đơn vị thành viên, chi nhánh của PVE

Bên cạnh việc thực hiện các chương trình do Tập đoàn giao, PVEP và các đơn vị thành viên, liên doanh, các tổ chức đoàn thể trực thuộc tiếp tục phát huy truyền thống là đơn vị thực hiện tốt trách nhiệm xã hội trong điều kiện ngân sách của Tổng Công ty và các đơn vị, sự quyên góp, ủng hộ của tập thể cán bộ công nhân viên. Các hoạt động xã hội, từ thiện, ủng hộ phòng chống dịch Covid-19, hỗ trợ giáo dục, y tế, khắc phục thiên tai tự thực hiện của PVEP và các đơn vị đạt tổng kinh phí 6,303 tỷ đồng và 50.000 USD.

Đặc biệt, năm 2020, PVEP đã phối hợp với các cấp chính quyền địa phương tham gia hỗ trợ xây dựng Trường Mầm non Trực Thành (thị trấn Cát Thành, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định); Trường Tiểu học Đa Lộc (huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên); Trường THCS Trùng Khánh (huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn); Trường Mầm non An Ninh (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình); phối hợp các hoạt động an sinh xã hội do Báo Dân trí tổ chức. Tổng kinh phí hỗ trợ các hạng mục công trình là 20 tỷ đồng.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO