BIDV hỗ trợ gia đình các cán bộ, chiến sỹ trong vụ rơi máy bay trực thăng Mi-171

Xã hội - Ngày đăng : 00:00, 08/07/2014

(TN&MT) - BIDV hỗ trợ các gia đình có cán bộ, chiến sỹ hy sinh mỗi gia đình 10 triệu đồng và hỗ trợ mỗi cán bộ, chiến sỹ bị thương 20 triệu đồng để điều trị.
   
(TN&MT) - Sau khi nhận được thông tin về vụ máy bay trực thăng Mi-171 thuộc Trung đoàn Không quân 916, Sư đoàn Không quân 371, Quân chủng Phòng không - Không quân, gặp sự cố kỹ thuật và rơi xuống xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất (Hà Nội) vào ngày 7/7/2014, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV) đã khẩn trương thực hiện các hoạt động thăm hỏi, chia buồn kịp thời đối với Bộ Tư lệnh Quân chủng Phòng không – Không quân và gia đình các cán bộ, chiến sỹ gặp nạn.
   
   
  Ngày 8/7, tại trụ sở Bộ Tư lệnh Quân chủng Phòng không – Không quân, Phó Chủ tịch Công đoàn BIDV Lê Hồng Thám đã trao số tiền hỗ trợ cho đại diện Bộ Tư lệnh Phòng không – Không quân để chuyển đến gia đình, thân nhân các cán bộ, chiến sỹ gặp nạn trong vụ rơi máy bay trực thăng Mi-171. Theo đó, BIDV hỗ trợ các gia đình có cán bộ, chiến sỹ hy sinh mỗi gia đình 10 triệu đồng và hỗ trợ mỗi cán bộ, chiến sỹ bị thương 20 triệu đồng để điều trị.
   
  Ông Lê Hồng Thám cho biết: Tập thể cán bộ, công nhân viên, người lao động BIDV rất khâm phục các chiến sỹ đã cố gắng lái máy bay ra khỏi khu vực dân cư, tránh thiệt hại cho nhân dân. Tập thể người lao động BIDV mong muốn sự chia sẻ này sẽ góp một phần thiết thực cùng Bộ Tư lệnh Quân chủng Phòng không – Không quân, chính quyền địa phương giúp gia đình các cán bộ, chiến sỹ vượt qua những khó khăn trước mắt về vật chất, sớm vượt lên nỗi đau mất mát về tinh thần, sức khỏe để ổn định cuộc sống.
   
                                                                     Tin & ảnh: Hoàng Liêm