Khai trương tuyến xe VIP Hà Nội – Lào Cai

Kinh tế - Ngày đăng : 00:00, 16/01/2017

(TN&MT) – Sáng 16/1, tại Lào Cai, Công ty TNHH vận tải Hà Sơn - Hải Vân đã  khai trương tuyến xe VIP chất lượng cao chạy thẳng không đón trả khách với lộ trình Hà Nội - Lào Cai  và thời gian chạy là 3 giờ 45 phút, nhanh hơn bình thường 1 giờ.
Lễ ra mắt và khai trương tuyến xe VIP Hà Nội - Lào Cai của Cty Hà Sơn - Hải Vân
Lễ ra mắt và khai trương tuyến xe VIP Hà Nội - Lào Cai của Cty Hà Sơn - Hải Vân

Công ty TNHH vận tải Hà Sơn - Hải Vân cho biết: Để nâng cao chất lượng vận tải phục vụ hành khách ngay trước dịp Tết Nguyên đán, tuyến xe khách Hà Nội - Lào Cai được vận hành với mục tiêu giảm thiểu thời gian chạy trên đường. Bên cạnh đó, hành khách còn được hưởng các dịch vụ sang trọng tại phòng chờ: Thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao, tương đương với phòng chờ dành cho hạng thương gia của các hãng hàng không lớn, sử dụng miễn phí đồ ăn, đồ uống tại phòng chờ và thời gian sẽ giảm 1 giờ cho lộ trình Hà Nội - Lào Cai. Công ty sử dụng loại xe cao cấp với hệ thống đèn LED viền trong khoang nội thất và trần xe cho ánh sáng dễ chịu, rèm cửa hiện đại được nhập khẩu. Xe trang bị hệ thống wifi, 3G giúp cho công việc không bị gián đoạn, khoang để hành lý có sức chứa linh hoạt.

Dàn xe hạng sang được công ty Hà Sơn - Hải Vân đưa vào sử dụng tuyến xe VIP
Dàn xe hạng sang được công ty Hà Sơn - Hải Vân đưa vào sử dụng tuyến xe VIP

Ngoài ra, xe còn được lắp đặt thêm Phuộc giảm sóc tạo êm ái khi lưu hành, cửa lùa tự động có chức năng chống kẹt điều khiển từ xa, có khóa an toàn khi mất điện, bệ bước chân tự động cho hành khách… Đặc biệt, xe chạy một mạch trên đường cao tốc, không dừng lại đón khách dọc đường. Đồng thời, đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản, không phóng nhanh vượt ẩu, chuyên nghiệp cũng như phương tiện được đảm bảo kỹ thuật tốt, luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu. Nơi xuất phát từ Hà Nội là bến xe Mỹ Đình, điểm đến là bến xe trung tâm Lào Cai và ngược lại, hành khách còn được bố trí xe đưa đón tận nhà.

“Với giá vé 250.000 đồng/lượt, cao hơn không đáng kể so với mức giá bình thường cho lộ trình Hà Nội - Lào Cai mà chất lượng phục vụ, thời gian nâng cao hẳn. Bên cạnh đó, tần suất chỉ 15 phút/chuyến, mỗi ngày có hàng chục lượt xe, chưa kể dịp cuối tuần sẽ tăng chuyến thì việc đi lại giữa Hà Nội - Lào Cai trở nên rất nhẹ nhàng" -  Công ty TNHH vận tải Hà Sơn - Hải Vân hy vọng sẽ mang đến sự thoải mái và an tâm khi khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của mình làm bạn đồng hành cho mỗi chặng đường.

Bích Hợp