• Ảnh 1: Hàng ngày vẫn có những công nhân đi dọn rác trên dọc địa bàn, nhưng phải chăng đây là lý do mà người dân ở đây “tiện thể” vứt rác ngay trước cửa.
  Ảnh 1: Hàng ngày vẫn có những công nhân đi dọn rác trên dọc địa bàn, nhưng phải chăng đây là lý do mà người dân ở đây “tiện thể” vứt rác ngay trước cửa.
 • Ảnh 2: Mặc dù UBND phường Vĩnh Tuy đã có biển cấm đổ rác nếu vi phạm sẽ bị phạt tiền, nhưng người dân vẫn “ngang nhiên” để rác trước tấm biển này.
  Ảnh 2: Mặc dù UBND phường Vĩnh Tuy đã có biển cấm đổ rác nếu vi phạm sẽ bị phạt tiền, nhưng người dân vẫn “ngang nhiên” để rác trước tấm biển này.
 • Ảnh 3: Ngoài ra, còn rất nhiều tụ điểm “tập kết” rác được rải dọc ngõ 34 Vĩnh Tuy.
  Ảnh 3: Ngoài ra, còn rất nhiều tụ điểm “tập kết” rác được rải dọc ngõ 34 Vĩnh Tuy.
 • Ảnh 4: Gần đến đoạn mương (thuộc ngõ 107 Lĩnh Nam) là đoạn đường bị chất nhiều rác nhất. Một người dân ở đây cho hay :” Bãi rác này là tự phát, bởi khu này nhiều dân lao động nên người ta tiện thì người ta “quẳng” ra đấy thôi, chứ ngày xưa đấy không phải bãi rác đâu.”
  Ảnh 4: Gần đến đoạn mương (thuộc ngõ 107 Lĩnh Nam) là đoạn đường bị chất nhiều rác nhất. Một người dân ở đây cho hay :” Bãi rác này là tự phát, bởi khu này nhiều dân lao động nên người ta tiện thì người ta “quẳng” ra đấy thôi, chứ ngày xưa đấy không phải bãi rác đâu.”
 •  Ảnh 5: Đoạn cuối ngõ đến ngõ 107 Lĩnh Nam chuyển sang địa bàn phường Vĩnh Hưng. Để ngăn chặn việc xả rác, UBND phường đã căng biển Cấm đổ rác và bảo vệ môi trường nhưng … không có chuyển biến gì.
  Ảnh 5: Đoạn cuối ngõ đến ngõ 107 Lĩnh Nam chuyển sang địa bàn phường Vĩnh Hưng. Để ngăn chặn việc xả rác, UBND phường đã căng biển Cấm đổ rác và bảo vệ môi trường nhưng … không có chuyển biến gì.
 • Ảnh 6: Sang đến ngõ 107 Lĩnh Nam, khu vui chơi trẻ em cũng không được “buông tha”. Rác chất thành đống to trước xích đu.
  Ảnh 6: Sang đến ngõ 107 Lĩnh Nam, khu vui chơi trẻ em cũng không được “buông tha”. Rác chất thành đống to trước xích đu.
 • Ảnh 7: Cột điện hay… “điểm hẹn” của rác?
  Ảnh 7: Cột điện hay… “điểm hẹn” của rác?

Vĩnh Tuy: Đường mới mở đã xả rác ngập hai bên đường

Chuyên mục: Thời sựNgười đăng: adminLượt xem: 2

(TN&MT) - Ngõ 34 Vĩnh Tuy thông sang ngõ 107 Lĩnh Nam là một con đường mới được mở rộng và đưa vào hoạt động vài tháng trở lại đây. Người dân chưa kịp vui mừng vì được đi trên con đường thoáng đẹp thì người dân và các công trình xây dựng xung quanh đã tranh thủ đổ rác ngập hai bên đường gây ô nhiễm môi trường nghiên trọng.