• Thung lũng Mai Châu làm vấn vương những lòng những ai đã từng đặt chân tới mảnh đất nhiều những cung bậc cảm xúc nhau (Thung lũng Mai Châu nhìn từ đèo Thung Khe cách Hà Nội khoảng 130km).
  Thung lũng Mai Châu làm vấn vương những lòng những ai đã từng đặt chân tới mảnh đất nhiều những cung bậc cảm xúc nhau (Thung lũng Mai Châu nhìn từ đèo Thung Khe cách Hà Nội khoảng 130km).
 • Tới với Mai Châu ngoài vẻ đẹp về thiên nhiên mà trong đó còn những nét đẹp văn hóa của người dân, mà bên cạnh đó là khung cảnh những ngôi nhà sàn nét đặc trưng của dân tộc Thái.
  Tới với Mai Châu ngoài vẻ đẹp về thiên nhiên mà trong đó còn những nét đẹp văn hóa của người dân, mà bên cạnh đó là khung cảnh những ngôi nhà sàn nét đặc trưng của dân tộc Thái.
 • Mai Châu không chỉ quyến rủ bởi vẻ đẹp của núi rừng mà còn mang vẻ đẹp của những ngôi nhà sàn với những thiếu nữ dân tộc Thái bên khung cửa tại Bản Lác (Mai Châu, Hòa Bình).
  Mai Châu không chỉ quyến rủ bởi vẻ đẹp của núi rừng mà còn mang vẻ đẹp của những ngôi nhà sàn với những thiếu nữ dân tộc Thái bên khung cửa tại Bản Lác (Mai Châu, Hòa Bình).
 • Những làng nghề truyền thống của người đân tộc Thái được tái hiện tại Bản Lác.
  Những làng nghề truyền thống của người đân tộc Thái được tái hiện tại Bản Lác.
 • Mai Châu ngày nay bao gồm bản Lác, bản Poom Coong, nơi in đậm bản sắc văn hóa người Thái.
  Mai Châu ngày nay bao gồm bản Lác, bản Poom Coong, nơi in đậm bản sắc văn hóa người Thái.
 • Đến với Mai Châu du khách được đi thăm quan bằng xe điện, xe đạp... tùy thuộc vào nhu cầu của từng người.
  Đến với Mai Châu du khách được đi thăm quan bằng xe điện, xe đạp... tùy thuộc vào nhu cầu của từng người.
 • Ấn tượng nhất đến với Mai Châu là tận mắt được ngắm nhìn Thác Pùng (vẻ đẹp mà thiện nhiên ban tặng cho người dân nơi đây).
  Ấn tượng nhất đến với Mai Châu là tận mắt được ngắm nhìn Thác Pùng (vẻ đẹp mà thiện nhiên ban tặng cho người dân nơi đây).
 • Du khách đến với Mai Châu sẽ được lựa chọn nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng như: Nghỉ tại nhà sàn của đồng bào dân tộc (Home stay) hay nghỉ dưỡng tại những khu dưỡng sang trọng (Mai Chau Ecologed, Mai Châu Loged...)
  Du khách đến với Mai Châu sẽ được lựa chọn nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng như: Nghỉ tại nhà sàn của đồng bào dân tộc (Home stay) hay nghỉ dưỡng tại những khu dưỡng sang trọng (Mai Chau Ecologed, Mai Châu Loged...)
 • ... Vào buổi tối, những điệu múa đặc trưng của dân tộc Thái được tái hiện trong những khu nhà sàn để phục vụ du khách.
  ... Vào buổi tối, những điệu múa đặc trưng của dân tộc Thái được tái hiện trong những khu nhà sàn để phục vụ du khách.
 • Đến với Mai châu du khách trong và ngoài nước sẽ được tận hưởng những không gian thoáng mát và hoà mình vào với thiên nhiên. Bên cạnh đó, khu nghỉ dưỡng Mai Châu Ecologed với không gian là khu nghỉ dưỡng mang đến cho du khách gần gũi với thiên nhiên.
  Đến với Mai châu du khách trong và ngoài nước sẽ được tận hưởng những không gian thoáng mát và hoà mình vào với thiên nhiên. Bên cạnh đó, khu nghỉ dưỡng Mai Châu Ecologed với không gian là khu nghỉ dưỡng mang đến cho du khách gần gũi với thiên nhiên.

Vẻ đẹp thung lũng Mai Châu

Chuyên mục: Thời sựNgười đăng: adminLượt xem: 0

(TN&MT) - Đến với núi rừng Mai Châu hiện lên trước mắt chúng tôi là khung trời xanh biếc, những sắc màu của thiên nhiên rất đỗi hài hòa đã say đắm biết bao lòng người.