• Thời điểm này đến xã Hồng Lý, ở đâu du khách cũng bắt gặp những ruộng cải từ trong vườn ra ngoài đồng đều nở hoa vàng rực, nhưng rộng và đồng loạt nở hoa những ngày này chỉ có cánh đồng ngoài bãi ở thôn Hội Khê.
  Thời điểm này đến xã Hồng Lý, ở đâu du khách cũng bắt gặp những ruộng cải từ trong vườn ra ngoài đồng đều nở hoa vàng rực, nhưng rộng và đồng loạt nở hoa những ngày này chỉ có cánh đồng ngoài bãi ở thôn Hội Khê.
 • Những cây cải trồng dày đặc, theo hàng lối, trồng để thu hoạch hạt giống.
  Những cây cải trồng dày đặc, theo hàng lối, trồng để thu hoạch hạt giống.
 • Cánh đồng hoa cải cách Hà Nội khoảng 90 km. Còn từ trung tâm thành phố Thái Bình xuống đến thôn Hội Khê chỉ khoảng 20 km.
  Cánh đồng hoa cải cách Hà Nội khoảng 90 km. Còn từ trung tâm thành phố Thái Bình xuống đến thôn Hội Khê chỉ khoảng 20 km.
 • Du khách có thể dừng chân tham quan, chụp ảnh ở đồng cải đang nhuộm một màu vàng đẹp đến nao lòng, khiến ai cũng khó lòng rời bước.
  Du khách có thể dừng chân tham quan, chụp ảnh ở đồng cải đang nhuộm một màu vàng đẹp đến nao lòng, khiến ai cũng khó lòng rời bước.
 • Nhiều du khách không khỏi choáng ngợp, hút hồn trước một cánh đồng rộng ngút ngát.
  Nhiều du khách không khỏi choáng ngợp, hút hồn trước một cánh đồng rộng ngút ngát.
 • Tuy nhiên, nên cẩn trọng khi bước vào vườn cải vì thân cây mềm và cánh mỏng manh nên hoa cải rất dễ gẫy, nát.
  Tuy nhiên, nên cẩn trọng khi bước vào vườn cải vì thân cây mềm và cánh mỏng manh nên hoa cải rất dễ gẫy, nát.

Ngắm cánh đồng hoa cải vàng rực rỡ ở Thái Bình

Chuyên mục: Thời sựNgười đăng: adminLượt xem: 10

(TN&MT) - Đến xã Hồng Lý, tỉnh Thái Bình những ngày này, chắc chắn sẽ không khỏi choáng ngợp và ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của đồng hoa cải vàng được cho là đẹp nhất đang vào độ nở rực rỡ.