• Khu tập thể C5 Quỳnh Mai được xây dựng từ những năm 60 thế kỷ trước.
  Khu tập thể C5 Quỳnh Mai được xây dựng từ những năm 60 thế kỷ trước.
 • Khu tập thể này trước đây thuộc Công ty cơ khí công trình (Bộ GT-VT), hiện nay công trình này đang xuống cấp nghiêm trọng.
  Khu tập thể này trước đây thuộc Công ty cơ khí công trình (Bộ GT-VT), hiện nay công trình này đang xuống cấp nghiêm trọng.
 • Các hạng mục của công trình đang bị nút và gây nguy hiểm cho người dân sinh sống ở đây.
  Các hạng mục của công trình đang bị nút và gây nguy hiểm cho người dân sinh sống ở đây.
 • Tại tầng 3 nhiều chỗ bị bong hết tường và nhìn thấy sắt bên trong.
  Tại tầng 3 nhiều chỗ bị bong hết tường và nhìn thấy sắt bên trong.
 • Những thanh sắt trải qua nhiều năm cũng đã bị hoen gỉ.
  Những thanh sắt trải qua nhiều năm cũng đã bị hoen gỉ.
 • Theo bà Đào Thị Năm (74 tuổi) là người dân sống lâu năm ở đây cho biết: Vào những lúc trời mưa to tại tầng 1 khu tập thể bị ngậm hàng mét...
  Theo bà Đào Thị Năm (74 tuổi) là người dân sống lâu năm ở đây cho biết: Vào những lúc trời mưa to tại tầng 1 khu tập thể bị ngậm hàng mét...
 • Những mảng tường bị nút ngay trước của nhà bà Năm gây nguy hiểm mỗi khi ra vào.
  Những mảng tường bị nút ngay trước của nhà bà Năm gây nguy hiểm mỗi khi ra vào.
 • Theo ông Hùng, tổ trưởng tổ dân phố Khu nhà C5 Quỳnh Mai cho biết: Người dân sống ở khu tập thể đã nhiều lần tự bỏ tiền ra để thuê người cải tạo một số chỗ tường bị bong nhưng đâu vẫn lại vào đấy, những mảng tường vẫn bị bong ra. Những ngày trời mưa to người dân sống ở đây gặp nhiều khó ngăn. Khu tầng 1 bị ngập hàng mét, tầng 3,4 thì bị dột.
  Theo ông Hùng, tổ trưởng tổ dân phố Khu nhà C5 Quỳnh Mai cho biết: Người dân sống ở khu tập thể đã nhiều lần tự bỏ tiền ra để thuê người cải tạo một số chỗ tường bị bong nhưng đâu vẫn lại vào đấy, những mảng tường vẫn bị bong ra. Những ngày trời mưa to người dân sống ở đây gặp nhiều khó ngăn. Khu tầng 1 bị ngập hàng mét, tầng 3,4 thì bị dột.

Khu tập thể C5 Quỳnh Mai: Người dân sống trong khu nhà xuống cấp nghiêm trọng

Chuyên mục: Thời sựNgười đăng: adminLượt xem: 0

(TN&MT) - Khu tập thể C5 Quỳnh Mai (phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) được xây dựng từ những năm 60 thế kỷ trước, đang trong tình trạng xuống cấp nghiêm trọng.