• Đầu cổng chợ có nhiều sạp hàng bán khô cá một nắng, trong đó khô cá dứa và khô cá đù được ưa chuộng nhất. Bạn có thể mua về làm quà hoặc để ngăn đá tủ lạnh ăn dần đều được.
  Đầu cổng chợ có nhiều sạp hàng bán khô cá một nắng, trong đó khô cá dứa và khô cá đù được ưa chuộng nhất. Bạn có thể mua về làm quà hoặc để ngăn đá tủ lạnh ăn dần đều được.
 • Bên trong là loạt hải sản từ rẻ đến đắt tiền cho du khách lựa chọn. Mỗi loại đặt trong một thau nhựa có ống dẫn khí để giữ chúng luôn tươi sống. Ngoài một số con có giá niêm yết, chỉ được giảm giá khi mua số lượng lớn như tôm tích, tôm hùm...
  Bên trong là loạt hải sản từ rẻ đến đắt tiền cho du khách lựa chọn. Mỗi loại đặt trong một thau nhựa có ống dẫn khí để giữ chúng luôn tươi sống. Ngoài một số con có giá niêm yết, chỉ được giảm giá khi mua số lượng lớn như tôm tích, tôm hùm...
 • Các loại hải sản thường gặp như: Sò huyết, sò lông, hàu... đều có thể trả giá. Nếu muốn mua mang về thì các hàng đều có thùng xốp đóng gói cẩn thận để thuận tiện trong vận chuyển.
  Các loại hải sản thường gặp như: Sò huyết, sò lông, hàu... đều có thể trả giá. Nếu muốn mua mang về thì các hàng đều có thùng xốp đóng gói cẩn thận để thuận tiện trong vận chuyển.
 • Hải sản tại chợ Hàng Dương được bày bán trong những chiếc thau nhựa rất tươi ngon và nhiều loại để du khách lựa chọn.
  Hải sản tại chợ Hàng Dương được bày bán trong những chiếc thau nhựa rất tươi ngon và nhiều loại để du khách lựa chọn.
 • Vào dịp cuối tuấn khu chợ hải sản thu hút rất đông du khách đến từ TP. HCM hay các tỉnh lân cận. Hải sản ở đây, người dân bán với giá từ 20.000 – 900.000 đồng/kg tùy vào từng loại mà du khách lựa chọn.
  Vào dịp cuối tuấn khu chợ hải sản thu hút rất đông du khách đến từ TP. HCM hay các tỉnh lân cận. Hải sản ở đây, người dân bán với giá từ 20.000 – 900.000 đồng/kg tùy vào từng loại mà du khách lựa chọn.
 • Sau khi mua đồ tươi thì du khách có thể nhờ những người nấu gần đó chế biến thành món ưa thích rồi trả công nấu với giá vài chục nghìn.
  Sau khi mua đồ tươi thì du khách có thể nhờ những người nấu gần đó chế biến thành món ưa thích rồi trả công nấu với giá vài chục nghìn.
 • Khu bán đồ sống nằm bên tay phải, khu nấu ăn nằm bên tay trái và phía cuối chợ, bốc khói nghi ngút, mùi đồ nướng thơm lừng.
  Khu bán đồ sống nằm bên tay phải, khu nấu ăn nằm bên tay trái và phía cuối chợ, bốc khói nghi ngút, mùi đồ nướng thơm lừng.
 • Bên cạnh đó, du khách có thể lựa chọn những món hải sản được các cửa hàng bên trong khu chợ chế biến sẵn để phục vụ nhu cầu thực khách.
  Bên cạnh đó, du khách có thể lựa chọn những món hải sản được các cửa hàng bên trong khu chợ chế biến sẵn để phục vụ nhu cầu thực khách.
 • Hải sản tại chợ Hàng Dương (Cần Giờ) rất đa dạng và màu sắc rất thu hút ánh nhìn của du khách khi có mặt tại nơi đây.
  Hải sản tại chợ Hàng Dương (Cần Giờ) rất đa dạng và màu sắc rất thu hút ánh nhìn của du khách khi có mặt tại nơi đây.
 • Đặc biệt, du khách tham quan khu chợ có thể thưởng thức món ăn ngay tại chợ với đội ngũ chế biến rất chuyên nghiệp.
  Đặc biệt, du khách tham quan khu chợ có thể thưởng thức món ăn ngay tại chợ với đội ngũ chế biến rất chuyên nghiệp.
 • Biển Cần Giờ rất nhiều dịch vụ tiện ích phục vụ du khách sau khi mua hải sản tại chợ, thực khách sẽ lựa chọn thuê bàn tại khu vực gần bờ biển với giá khoảng 100.000 đồng/gia đình để ăn uống và nghỉ ngơi.
  Biển Cần Giờ rất nhiều dịch vụ tiện ích phục vụ du khách sau khi mua hải sản tại chợ, thực khách sẽ lựa chọn thuê bàn tại khu vực gần bờ biển với giá khoảng 100.000 đồng/gia đình để ăn uống và nghỉ ngơi.
 • Khu vực bên ngoài khu chợ bày bán rất nhiều mặt hàng như: Cá khô một nắng, tôm khô, mực khô… để thực khách lựa chọn làm quà.
  Khu vực bên ngoài khu chợ bày bán rất nhiều mặt hàng như: Cá khô một nắng, tôm khô, mực khô… để thực khách lựa chọn làm quà.

Khám phá chợ hải sản Hàng Dương

Chuyên mục: Thời sựNgười đăng: Minh Hoàng Ngọc

(TN&MT) - Chợ Hàng Dương thuộc huyện Cần Giờ cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50 km là một trong những đầu mối hải sản có tiếng ở miền Nam. Khu bán đồ tươi sống không quá rộng, chỉ độ vài chục sạp hàng nhưng để lại trong lòng khách hàng nhờ các loại tôm, cua, cá, mực... tươi rói, chất lượng.

Hoàng Minh