• Đến 12h
  Đến 12h
 • Trao đổi với PV, ông Đinh Hữu Dương - Phòng Dự báo Đài KTTV đồng bằng Bắc Bộ cho hay, sương mù ở Hà Nội sáng nay là sương mù bình lưu. Hiện tượng sương mù này không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
  Trao đổi với PV, ông Đinh Hữu Dương - Phòng Dự báo Đài KTTV đồng bằng Bắc Bộ cho hay, sương mù ở Hà Nội sáng nay là sương mù bình lưu. Hiện tượng sương mù này không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
 • Giải thích về hiện tượng sương mù bình lưu, ông Dương cho hay: “Không khí lạnh tăng cường yếu lệch đông tạo ra gió đông nam đưa hơi ẩm từ biển vào đất liền và ngưng lại tạo sương mù.
  Giải thích về hiện tượng sương mù bình lưu, ông Dương cho hay: “Không khí lạnh tăng cường yếu lệch đông tạo ra gió đông nam đưa hơi ẩm từ biển vào đất liền và ngưng lại tạo sương mù.
 • Ông Dương cho biết thêm, hiện tượng sương mù bình lưu thường xảy ra khi không khí lạnh suy yếu biến tính hoặc không khí lạnh tăng cường nhưng lệch đông.
  Ông Dương cho biết thêm, hiện tượng sương mù bình lưu thường xảy ra khi không khí lạnh suy yếu biến tính hoặc không khí lạnh tăng cường nhưng lệch đông.
 • Theo ông Dương, hiện tượng sương mù dày đặc như hiện nay chỉ kéo dài 1-2 ngày. Dự kiến đến khoảng ngày 12/1, một đợt không khí lạnh tăng cường mạnh được bổ sung, thời tiết sẽ khô hơn, sương mù sẽ giảm đi.
  Theo ông Dương, hiện tượng sương mù dày đặc như hiện nay chỉ kéo dài 1-2 ngày. Dự kiến đến khoảng ngày 12/1, một đợt không khí lạnh tăng cường mạnh được bổ sung, thời tiết sẽ khô hơn, sương mù sẽ giảm đi.

Hà Nội trong sương mù dày đặc

Chuyên mục: Thời sựNgười đăng: adminLượt xem: 0

(TN&MT) - Hôm nay, đường phố Hà Nội chìm trong sương, đến gần lớp sương này vẫn không giảm đi khiến ôtô, xe máy phải bật đèn và đi chậm vì tầm nhìn hạn chế. Được biết, hiện tượng sương mù này không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.