• Cùng với nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, Thành phố Hà Nội đã hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2019 bằng hàng động tắt đèn và giảm thiểu sử dụng các thiết bị điện không cần thiết trong 1 giờ đồng hồ.
  Cùng với nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, Thành phố Hà Nội đã hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2019 bằng hàng động tắt đèn và giảm thiểu sử dụng các thiết bị điện không cần thiết trong 1 giờ đồng hồ.
 • Sự kiện Lễ tắt đèn năm nay được bắt đầu từ 20h30’ – 21h30’ với sự tham gia góp mặt của Hoa hậu H’Hen Niê, các bạn là sinh viên, tình nguyện viên và hàng nghìn người dân Thủ đô.
  Sự kiện Lễ tắt đèn năm nay được bắt đầu từ 20h30’ – 21h30’ với sự tham gia góp mặt của Hoa hậu H’Hen Niê, các bạn là sinh viên, tình nguyện viên và hàng nghìn người dân Thủ đô.
 • Giờ Trái đất là sáng kiến của Quỹ Quốc tế về bảo vệ thiên nhiên (WWF) nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm nặng lượng trên toàn thế giới.
  Giờ Trái đất là sáng kiến của Quỹ Quốc tế về bảo vệ thiên nhiên (WWF) nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm nặng lượng trên toàn thế giới.
 • Hình thức đơn giản như tắt đèn và tắt các thiết bị điện không cần thiết trong 1 giờ vào ngày thứ 7 tháng 3 hàng năm và tổ chức những hoạt động ủng hộ nhằm đối phó với tác động quá trình biến đổi khí hậu trong suốt thời gian tiếp theo.
  Hình thức đơn giản như tắt đèn và tắt các thiết bị điện không cần thiết trong 1 giờ vào ngày thứ 7 tháng 3 hàng năm và tổ chức những hoạt động ủng hộ nhằm đối phó với tác động quá trình biến đổi khí hậu trong suốt thời gian tiếp theo.
 • Trung tâm Thương mại Tràng Tiền cũng tham gia hưởng ứng Giờ Trái đất đã tắt các thiết bị điện không cần thiết trong 1 giờ
  Trung tâm Thương mại Tràng Tiền cũng tham gia hưởng ứng Giờ Trái đất đã tắt các thiết bị điện không cần thiết trong 1 giờ
 • Đèn đường và thiết bị điện khu vực nhà dân trên phố Hàng Khay cũng được tắt để hưởng ứng chiến dịch
  Đèn đường và thiết bị điện khu vực nhà dân trên phố Hàng Khay cũng được tắt để hưởng ứng chiến dịch
 • Những chiếc xe bán kém trên phố tràng tiền được sử dụng đèn led tích điện phục phụ thực khách
  Những chiếc xe bán kém trên phố tràng tiền được sử dụng đèn led tích điện phục phụ thực khách
 • 8-35.jpg
  8-35.jpg
 • Góc phố Nguyễn Xí - Tràng Tiền những ánh sáng le lói từ những chiếc xe đồ chơi bằng điện được thắp sáng trên phố
  Góc phố Nguyễn Xí - Tràng Tiền những ánh sáng le lói từ những chiếc xe đồ chơi bằng điện được thắp sáng trên phố
 • Thiết bị chiếu sáng tại ngã tư Tràng Tiền - Ngô Quyền cũng được tắt trong thời gian 1 giờ hưởng ứng chiến dịch
  Thiết bị chiếu sáng tại ngã tư Tràng Tiền - Ngô Quyền cũng được tắt trong thời gian 1 giờ hưởng ứng chiến dịch
 • Những em nhỏ thích thú với những chiếc vòng đeo trên đầu được sử dụng đèn led đê phát sáng
  Những em nhỏ thích thú với những chiếc vòng đeo trên đầu được sử dụng đèn led đê phát sáng

Hà Nội: Hàng nghìn người dân hưởng ứng Giờ Trái đất 2019

Chuyên mục: Thời sựNgười đăng: Minh Hoàng Ngọc

(TN&MT) - Tối ngày 30/3, Lễ tắt đèn hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái 2019 đã được diễn ra vào 20h30’  tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám (TP. Hà Nội), sự kiện đã thu hút hàng nghìn người dân Thủ đô cùng tham gia.

Hoàng Minh