--Quảng cáo---
 • phong chong dich benh covid 19

Lửa thử vàng...
Thời sự - TS. Nguyễn Phương An - Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh - 23:30 31/01/2022
Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người đã ví cốt cách Việt Nam tựa như rặng tre, hiền lành, chịu thương chịu khó - nhưng càng phong ba bão táp, càng vươn lên mạnh mẽ. Quả vậy, suốt mấy ngàn năm dựng nước và giữ nước, mỗi khi phải đối diện khó khăn, thử thách thì sức sống của dân tộc Việt Nam lại bừng lên đột khởi. Và năm Tân Sửu vừa qua là một minh chứng.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Bình Lục (Hà Nam):Nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động tôn giáo
  Hoạt động tín ngưỡng tôn giáo - Trường Giang - 15:07 02/12/2021
  (TN&MT) - Ban chỉ đạo công tác tôn giáo các cấp huyện Bình Lục vừa cho biết, năm 2021, Ban đã  làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy, chính quyền chỉ đạo và quản lý các hoạt động tôn giáo theo đúng quy định của pháp luật; nắm bắt, giải quyết kịp thời các vấn đề phát sinh từ hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo ngay từ cơ sở.
 • Nhà máy Đạm Phú Mỹ: Xứng danh "Anh cả" của ngành hóa dầu Việt Nam
  Kinh tế - PV - 23:43 22/11/2021
  (TN&MT) - Nhà máy Đạm Phú Mỹ - đứa con đầu lòng của ngành hóa dầu đã phát triển và có đóng góp đặc biệt quan trọng vào nền nông nghiệp nước nhà, xứng đáng với mong muốn của những người khai sinh ra nó và xứng đáng với vị thế là “người anh cả” trong ngành hóa dầu Việt Nam.
 • PV GAS LPG công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ
  Kinh tế - PV - 16:29 08/11/2021
  (TN&MT) - Căn cứ yêu cầu công việc và công tác cán bộ đáp ứng với định hướng phát triển, tái cơ cấu Công ty Cổ phần Kinh doanh LPG Việt Nam (PV GAS LPG), vừa qua, PV GAS LPG đã tổ chức các lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ cho 3 cán bộ mới, đảm nhiệm chức trách nhiệm vụ tại các chi nhánh của Công ty Cổ phần Kinh doanh LPG Việt Nam. Các buổi lễ được tổ chức đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định.
 • Điện Biên: Họp khẩn Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch bệnh Covid-19
  Xã hội - Trần Hương - 15:53 04/11/2021
  (TN&MT) - Ổ dịch xảy ra ở địa bàn 3 xã Na Tông (36 ca), Mường Nhà (6 ca), Pom Lót (3 ca) của huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên. 13 giờ, ngày 4/11/2021, Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch bệnh Covid -19 tỉnh Điện Biên, họp trực tuyến với 10 huyện, thị xã, thành phố và 2 xã Na Tông, Pom Lót (huyện Điện Biên).
 • Petrovietnam tiếp tục phòng chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả trong tình hình mới
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 21:55 22/10/2021
  (TN&MT) - Nhằm tiếp tục ổn định hoạt động sản xuất, kinh doanh (SXKD) và tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới tại các dự án, nhà máy và công trình dầu khí, Petrovietnam vừa có văn bản chỉ đạo các đơn vị thành viên tiếp tục tăng cường triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh.
 • Tập trung thực hiện Chương trình MTQG phát triển vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi
  Tin tức thời sự - Ngọc Trâm - 15:23 08/10/2021
  (TN&MT) - Một trong những nhiệm vụ trọng tâm tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác dân tộc 9 tháng và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2021 là tập trung thực hiện các Chương trình Mục tiêu quốc gia (MTQG) chăm lo đời sống đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi. Hội nghị do Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hầu A Lềnh chủ trì.
 • Sở TN&MT TP. Cần Thơ: Quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ được giao
  Ngành TN&MT - Lê Hùng - 10:07 07/10/2021
  (TN&MT) - Từ nay đến cuối năm 2021, mặc dù quỹ thời gian còn rất ít, nhiệm vụ lại nhiều, song Sở TN&MT TP. Cần Thơ sẽ tập trung, nỗ lực, quyết tâm khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; đồng thời, thực hiện hiệu quả các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19, góp phần cùng TP. Cần Thơ đẩy lùi dịch bệnh.
 • Thép Miền Nam - Bảo vệ người lao động trước đại dịch Covid-19
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Kông Nguyên - 11:48 30/09/2021
  (TN&MT) - Nhận thức tình hình dịch bệnh Covid-19 tác động rất lớn đến mọi hoạt động kinh tế - xã hội nói chung và từng doanh nghiệp nói riêng, Công ty TNHH Thép Miền Nam - VNSTEEL (Thép Miền Nam) đã xây dựng các giải pháp ứng phó theo các kịch bản khác nhau, đặc biệt trong đó coi an toàn của người lao động là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu.
 • Tổng Kho Xăng dầu Đà Nẵng thực tập phương án PCCC kho xăng dầu
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 16:43 28/09/2021
  (TN&MT) - Với nhận thức: “Ưu tiên phòng, chống dịch nhưng tuyệt đối không được lơ là trong công tác phòng chống cháy nổ, đặc biệt trong thời tiết nắng nóng”, đồng thời nhằm kiểm tra, đánh giá khả năng ứng phó kịp thời của lực lượng PCCC và phương tiện chữa cháy tại chỗ, vừa qua, Tổng kho xăng dầu Đà Nẵng đã tổ chức thực tập phương án PCCC kho xăng dầu với tình huống giả định do sơ xuất đã xảy ra cháy tại cum van chân bể B7 đang chứa xăng.
 • Người lao động PV GAS “đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, hiệu quả, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid -19”
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 14:43 27/09/2021
  (TN&MT) - Hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt “Công nhân, lao động ngành Dầu khí nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” do Công đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức, Công đoàn PV GAS đã phát động thi đua “Công nhân, người lao động PV GAS đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, hiệu quả, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” từ ngày 20/9/2021 đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát tại các địa phương và trên phạm vi toàn quốc.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO