--Quảng cáo---

Phát hiện ca dương tính với SARS-CoV-2 tại Đà Nẵng

Xã hội - Xuân Lam - 13:36 06/09/2020

(TN&MT) - Sáng 6/9, bác sĩ Nguyễn Trọng Thiện - Giám đốc Bệnh viện C Đà Nẵng cho biết, đơn vị đã lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho ông P.N.S (trú phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) và cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Đây là kết quả xét nghiệm lần đầu của bệnh nhân này.

Bệnh viện C Đà Nẵng

"Bệnh nhân đau, sốt ở nhà và vào bệnh viện khoảng 18h ngày 5/9. Đơn vị đã lấy mẫu xét nghiệm cho bệnh nhân đến 4h sáng 6/9 cho kết quả bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2. Sáng cùng ngày, bệnh nhân đã được chuyển sang Bệnh viện Hòa Vang để tiếp nhận điều trị", Giám đốc Bệnh viện C thông tin.

Theo Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, tính từ ngày 24/7 đến 6h ngày 5/9, Bộ Y tế công bố tại Đà Nẵng ghi nhận 389 trường hợp mắc Covid-19. Có tổng cộng 267 trường hợp điều trị tại Đà Nẵng, có 76 bệnh nhân đang được điều trị tại các cơ sở y tế trên địa bàn Đà Nẵng. Cộng dồn 31 trường hợp tử vong ghi nhận tại Đà Nẵng.

  • Ngày đầu Đà Nẵng chuyển trạng thái, nhiều hoạt động được mở lại
    Xã hội - Xuân Lam - 22:33 05/09/2020
    (TN&MT) - Ngày 5/9, Đà Nẵng chính thức áp dụng “trạng thái có nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh” trong 4 cấp độ nới lỏng giãn cách theo quy định của UBND TP, gồm: trạng thái có nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh cao; trạng thái có nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh; trạng thái có nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh thấp và trạng thái kiểm soát được nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO