--Quảng cáo---

Phạt 70 triệu đồng bác sĩ bị tố hiếp dâm bệnh nhân

Tư vấn pháp luật - 00:00 07/10/2016

(TN&MT) - Bác sĩ N.H.L. (52 tuổi, thuộc Công ty TNHH ĐL., phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) bị phạt và tước giấy hành nghề vì vi phạm trong việc...

 

(TN&MT) - Bác sĩ N.H.L. (52 tuổi, thuộc Công ty TNHH ĐL., phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) bị phạt và tước giấy hành nghề vì vi phạm trong việc vừa khám bệnh vừa bán thuốc, giấy phép hành nghề chỉ cho phép khám, chữa bệnh nội khoa nhưng lại khám, chữa cả bệnh phụ khoa.

Ngày 7/10, Thanh tra Sở Y tế tỉnh Đồng Nai cho biết đang lập hồ sơ để ra quyết định phạt bác sĩ N.H.L. 70 triệu đồng và tước chứng chỉ hành nghề 9 tháng.

Tại các buổi kiểm tra của lực lượng chức năng gần đây, bác sĩ L. đã thừa nhận cơ sở này đã có những vi phạm như vừa khám bệnh vừa bán thuốc, giấy phép hoạt động chi cho phép khám và chữa bệnh nội khoa nhưng tại đây vẫn tổ chức khám cả  phụ khoa.

Bác sĩ L., chủ phòng khám tư nhân tại phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, là người những ngày qua bị tố đã có hành vi “làm bậy” trong lúc khám phụ khoa.

Trước đó, chiều 3/10, chị T.T.K. (18 tuổi, ngụ phường Long Bình Tân) cùng người nhà kéo đến phòng khám của bác sĩ L. la hét, gây áp lực vì cho rằng chị K. bị hiếp dâm khi đến đây để khám phụ khoa. Sự việc khiến công an khu vực phải có mặt để vãn hồi trật tự.

Trong khi đó bác sĩ L. khẳng định mình “bị vu oan” vì việc thăm khám, kiểm tra vùng kín bệnh nhân là bình thường, đúng quy trình. Công an TP Biên Hòa hiện  đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

                                                                                                Thục Vy


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO