--Quảng cáo---

Quảng Trị: Nữ cán bộ coi thi tử vong vì tai nạn giao thông

An ninh trật tự - 10:23 25/06/2019

(TN&MT) - Vào khoảng 18h tối 24/6, trên Quốc lộ 1A thuộc địa phận xã Gio Quang, huyện Gio Linh (Quảng Trị) xảy ra 1 vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 1 người tử vong.

Nạn nhân là cán bộ coi thi Kỳ thi Trung học Phổ thông quốc gia năm 2019 tại cụm thi số 31, tỉnh Quảng Trị.

A1
Hiện trường vụ tai nạn

Theo đó, vào thời điểm trên, chị Trần Thị T. (SN 1979), trú tại xã A Túc, huyện Hướng Hóa, điều khiển xe môtô mang biển kiểm soát 74H1-134.52 theo hướng Nam - Bắc, khi đến địa điểm trên thì xảy ra va chạm với một xe ôtô khác (chưa rõ danh tính người điều khiển). Chị T. ngã xuống đường, tử vong tại chỗ. Được biết, chị T. là giáo viên dạy Sử của Trường Trung học Phổ thông quốc gia A Túc, thuộc huyện Hướng Hóa, là cán bộ coi thi Kỳ thi Trung học Phổ thông quốc gia năm 2019 tại cụm thi số 31 của tỉnh Quảng Trị.

Thầy giáo Phạm Xuân Thảo, Hiệu trưởng Trường Trung học Phổ thông quốc gia A Túc cho biết: Cô T. là trưởng bộ môn Sử của trường, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn khi 2 con bị khuyết tật. Khi biết thông tin về vụ tai nạn, các giáo viên trong trường đã đến hiện trường và nhà riêng để hỗ trợ gia đình làm hậu sự theo phong tục địa phương.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO