--Quảng cáo---

Phó Bí thư huyện ở Quảng Ngãi bị nhắn tin đe dọa

An ninh trật tự - 09:32 26/12/2018

(TN&MT) - Ngày 25/12, Công an huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi đến trụ sở Huyện ủy lấy lời khai ông Phan Văn Hiếu - Phó Bí thư huyện, liên quan đến sự việc ông bị nhắn tin đe dọa.

1. Ông Phan Văn Hiếu- Phó bí thư huyện Nghĩa Hành
Ông Phan Văn Hiếu- Phó bí thư huyện Nghĩa Hành

Theo lời khai, ông Phan Văn Hiếu - Phó Bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, ông nhận được tin nhắn lạ với nội dung: “Hiếu, mày hãy dừng tất cả những việc làm lâu nay. Nếu không, gia đình mày sẽ nhận hậu quả đấy”.

“Vào lúc 7 giờ 20 phút ngày 5/12 vừa qua, tôi đã nhiều lần gọi lại vào số này nhưng không liên lạc được. Cùng báo cáo với Ban thường vụ Huyện ủy, tôi cũng đã gửi văn bản cho công an huyện đề nghị điều tra làm rõ” - ông Hiếu nói.

Tuy nhiên, theo lời vị Phó Bí thư huyện này, trong lúc công an huyện Nghĩa Hành đang điều tra làm rõ thì vào một buổi sáng cách đây vài hôm, khi đang trên đường đến cơ quan làm việc bất ngờ ông Hiếu được một cán bộ hưu trí tên "M.T.Đ", ở thị trấn Chợ Chùa, gọi vào nhà và nhắc nhở hãy cẩn thận. Lý do ông "M.T.Đ" vừa nghe thông tin có một số đối tượng bàn tính để gây hại đối với ông Hiếu.

2. Tin nhắn đe dọa ông Hiếu được gửi trước cuộc họp Thường vụ huyện ủy hôm 5/12
Tin nhắn đe dọa ông Hiếu được gửi trước cuộc họp Thường vụ huyện ủy hôm 5/12

Trước sự việc có diễn biến theo chiều hướng xấu, ông Hiếu vô cùng hoang mang và quyết định cung cấp thông tin vụ việc cho báo chí. "Bản thân tôi thì không nói gì, chỉ sợ các đối tượng xấu làm hại đến đứa con gái nhỏ đang đi học lớp 4 tại TP. Quảng Ngãi" - ông Hiếu lo ngại.

Trả lời nghi vấn về lý do bị đối tượng lạ nhắn tin dọa giết, ông Hiếu cho rằng: “Có thể tại các cuộc họp Thường trực Huyện ủy trong thời gian qua, tôi nhiều lần phát biểu về những vấn đề tồn tại liên quan đến một số doanh nghiệp xây dựng trên địa bàn; đề nghị kiểm tra dấu hiệu vi phạm của một số cán bộ, Chi và Đảng bộ trực thuộc nên mới bị nhắn tin đe dọa như vậy”.

Cụ thể nội dung phát biểu tại các cuộc họp liên quan đến doanh nghiệp, cá nhân nào, ông Hiếu cho biết sẽ cung cấp vào một thời điểm thích hợp sau.

3. Đơn đề nghị điều tra vụ việc của ông Phan Văn Hiếu
Đơn đề nghị điều tra vụ việc của ông Phan Văn Hiếu

Ông Phan Văn Hiếu 45 tuổi, có học vị tiến sĩ Kinh tế, từng là Trưởng khoa Lý luận Mác - Lê Nin - Tư tưởng Hồ Chí Minh, trường Chính trị tỉnh Quảng Ngãi. Từ 2014 đến 2016, ông làm Phó chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh.

Được điều động làm Phó bí thư huyện Nghĩa Hành hồi cuối năm 2016, ông Hiếu đã góp ý về một số việc làm có dấu hiệu không đúng của các chi bộ; yêu cầu làm rõ trách nhiệm dẫn đến bất cập trong xây dựng cơ bản; và ý kiến về công tác tổ chức cán bộ.

"Tôi góp ý trên tinh thần rất xây dựng, muốn Đảng trong sạch vững mạnh, nhưng chắc chắn cũng là đụng chạm đến một số người" - ông Hiếu tự nhìn nhận.

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng công an huyện Nghĩa Hành cho biết, sự việc đang được điều tra.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO