--Quảng cáo---
 • ong le trong yen pho chu tich ubnd tinh dak nong

Đắk Nông: Tăng cường công tác bảo vệ môi trường trong quản lý chất thải y tế
Môi trường - Phạm Hoài - 14:54 01/12/2021
(TN&MT) - Từ nhiều năm nay, công tác xử lý rác thải y tế nguy hại trên địa bàn tỉnh Đắk Nông vẫn còn nhiều khó khăn, hạn chế. Trong đó, việc thiếu nguồn kinh phí để xây dựng các hệ thống xử lý quy mô đang là vấn đề luôn được các ngành chức năng của tỉnh quan tâm và tìm cách khắc phục. Trước thực tế đó, UBND tỉnh Đắk Nông chỉ đạo các sở ngành, địa phương tăng cương công tác bảo vệ môi trường trong việc xử lý chất thải y tế nguy hại. 
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Đắk Nông: Sớm khắc phục bất cập tại công trình thuỷ lợi ở huyện Krông Nô
  Tài nguyên nước - Phạm Hoài - 17:15 19/01/2021
  (TN&MT) - Chiều 18/01, sau khi nhận được thông tin phản ánh về những bất cập tại công trình chống hạn được đầu tư hơn 140 tỷ đồng để chống hạn, nhưng đồng ruộng của người dân vẫn khô nước; Đoàn công tác do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Lê Trọng Yên làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra thực địa một số hạng mục thuộc công trình thủy lợi phòng, chống hạn tại địa bàn huyện Krông Nô.
 • Đắk Nông: Chú trọng công tác quản lý và sử dụng các nguồn tài nguyên
  Tài nguyên - Phạm Hoài - 22:14 21/12/2020
  (TN&MT) - Trong thời gian qua, nhằm đảm bảo công tác quản lý tốt cũng như sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên trên địa bàn tỉnh, các cấp ngành của tỉnh Đắk Nông đã tích cực triển khai thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp, kế hoạch và định hướng mang tính chiến lược, bền vững. Từ đó, từng bước góp phần vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh đạt kết quả tốt hơn.
 • Đắk Nông: Họp bàn giải pháp hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng do bị ngập lụt
  Biến đổi khí hậu - Phạm Hoài - 05:48 12/12/2020
  (TN&MT) - Chiều 11/12, UBND tỉnh Đắk Nông đã tổ chức họp bàn giải pháp hỗ trợ cho người dân phía hạ du của thuỷ điện Buôn Kuốp bị ảnh hưởng do ngập lụt. Trong đó, khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất tập trung chủ yếu ở các xã thuộc hai huyện Krông Nô và Cư Jút.
 • Vụ dân chạy lũ giữa mùa khô: Kiểm tra, quá trình xả lũ của thuỷ điện 
  Trong nước - Phạm Hoài - 10:47 06/12/2020
  (TN&MT) - Trước hiện tượng nước lũ dâng cao bất thường ở sông Krông Ana (Đắk Lắk) và sông Krông Nô (Đắk Nông) gây ngập úng cục bộ nhiều khu vực của hai tỉnh, ước tính thiệt hại hàng chục tỷ đồng. Lãnh đạo hai tỉnh (Đắk Nông và Đắk Lắk) đang giao cho các cơ quan chức năng kiểm tra, đánh giá lại quá trình xã lũ từ phía thuỷ điện Buôn Kuốp (đơn vị quản lý, vận hành hồ chứa thủy điện Buôn Tua Srah và Buôn Kuốp, Sêrêpôk 3).
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO