PVN60
Tin mới nhất
Sóc Trăng:  Nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày Nước thế giới năm 2017
Sóc Trăng: Nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày Nước thế giới năm 2017
(TN&MT) - Thực hiện theo văn bản chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Nước thế giới năm 2017, với chủ đề "nước thải", vừa qua Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng đã ban hành Kế hoạch triển khai tổ chức lễ phát động và các hoạt động hưởng ứng Ngày Nước thế giới (22/3) và Ngày Khí tượng (23/3) năm 2017.
Hậu Giang:  173 trạm cấp nước xây dựng trên phần đất của người dân
Hậu Giang: 173 trạm cấp nước xây dựng trên phần đất của người dân
(TN&MT) - Theo Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh Môi trường Nông thôn- Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Hậu Giang, trong tổng số 205 Trạm cấp nước tập trung ở các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh hiện trung tâm đang quản lý, thì có đến 173 trạm cấp nước đang nằm trên phần đất của các hộ dân, với tổng diện tích gần 9.000m3.
Hậu Giang:  Tập trung đầu tư các công trình cấp nước vùng nông thôn
Hậu Giang: Tập trung đầu tư các công trình cấp nước vùng nông thôn
(TN&MT) - Trong thời gian qua, từ nhiều nguồn vốn, Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh Hậu Giang đã triển khai đầu tư cải tạo, xây dựng mới các công trình cấp nước tập trung, góp phần nâng cao tỷ lệ hộ dân nông thôn được sử dụng nước sạch.
Hà Nội vận hành 100 trạm bơm lấy nước vụ Xuân
Hà Nội vận hành 100 trạm bơm lấy nước vụ Xuân
Tổng hợp của 5 doanh nghiệp thủy lợi của Hà Nội cho thấy, tính đến trưa nay (2/2), 100 trạm bơm với 246 máy bơm các loại vẫn đang tiếp tục được các đơn vị vận hành phục vụ lấy nước gieo cấy vụ Xuân 2017.
Cần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật tài nguyên nước
Cần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật tài nguyên nước
Trên địa bàn tỉnh Bắc Giang ngày càng có nhiều tổ chức, cá nhân khai thác nước mặt và nước ngầm phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh song nhiều trường hợp trốn phép, thậm chí có giấy phép vẫn không chấp hành nghiêm các quy định, gây thất thoát tài nguyên, gia tăng ô nhiễm nguồn nước.
Kiên Giang: Giữ ngọt phục vụ sản xuất và sinh hoạt
Kiên Giang: Giữ ngọt phục vụ sản xuất và sinh hoạt
(TN&MT) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang Mai Anh Nhịn vừa ký ban hành Kế hoạch số 2789/QĐ-UBND phê duyệt Đề án kiểm soát mặn, giữ ngọt phục vụ sản xuất và nước sinh hoạt của nhân dân giai đoạn 2016 - 2020.