--Quảng cáo---

Nhiều lần xin lỗi công dân vì chậm trả bìa đỏ

Tài nguyên - 00:00 15/10/2017

(TN&MT) - Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai TP. Pleiku (Gia Lai) vừa tổ chức buổi xin lỗi trực tiếp đối với ông Nguyễn Nguyễn (trú TP. Pleiku) vì để quá thời...

 

(TN&MT) - Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai TP. Pleiku (Gia Lai) vừa tổ chức buổi xin lỗi trực tiếp đối với ông Nguyễn Nguyễn (trú TP. Pleiku) vì để quá thời hạn giải quyết thủ tục hành chính gây phiền hà cho công dân.

Trước đó, ngày 3-6-2017, bộ phận “Một cửa hiện đại” của UBND TP. Pleiku có tiếp nhận hồ sơ chuyển quyền sử dụng đất của gia đình ông Nguyễn. Quá trình xử lý hồ sơ, do sơ suất, nhân viên Chi nhánh đã trả hồ sơ trễ hẹn so với thời gian quy định. Sau đó, UBND tỉnh Gia Lai có chỉ đạo, Chi nhánh cũng đã gửi thư xin lỗi song ông Nguyễn không đồng ý vì nội dung không đúng sự thật và cho rằng cách làm trên kiểu như là ban ơn.

Tại buổi xin lỗi mới đây, ông Chu Đức Thành-phó Giám đốc Chi nhánh đã gửi lời xin lỗi, đồng thời cảm ơn vì ông Nguyễn đã chỉ ra những tồn tại của để đơn vị để sửa đổi, khắc phục, tránh những trường hợp tương tự xảy ra trong thời gian tới. Trước thái độ chân thành của lãnh đạo Chi nhánh, ông Nguyễn đã vui vẻ chấp nhận lời xin lỗi trên.

Ngọc Linh

 


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO