--Quảng cáo---

“Mục sở thị” bếp ăn quân đội phục vụ công dân trong khu cách ly tại Thừa Thiên Huế

Xã hội - VĂN DINH - 06:05 19/05/2021

(TN&MT) - Những suất ăn được chuẩn bị chu đáo bởi các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly T4 - Trường Nghiệp vụ thuế (nằm ở xã Phú Thượng, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Hiện có 530 công dân đang được cách ly tập trung ở khu cách ly T4

Các công dân đến cách ly đều được thực hiện sát khuẩn, kiểm tra thân nhiệt, khai báo thông tin cá nhân và được hướng dẫn vào khu vực cách ly

Các cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với lực lượng y tế có nhiệm vụ bố trí chỗ ở, lo ăn uống cho những công dân thực hiện cách ly

Nhà bếp có 25 cán bộ, chiến sỹ phục vụ và hậu cần làm việc

Trong thời gian cách ly, các chiến sĩ bộ đội sẽ đảm bảo chế độ ăn, uống cho công dân cách ly, giá mỗi suất ăn 80 nghìn đồng/ngày/người

Thiếu tá Trần Lưu Lộc – Phó Tham mưu trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện Phú Vang, Khung trưởng khung T4 cho biết, các loại thực phẩm đều được cung cấp bởi Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh. Công tác chế biến, phát cơm cho các công dân thực hiện cách ly đều do các chiến sĩ thực hiện

Các chiến sĩ tại nhà bếp được trang bị bảo hộ kỹ càng, đồ ăn sẽ được đóng thành từng suất khi hoàn thành công việc chế biến

Khẩu phần ăn dành cho người cách ly được được thay đổi hằng ngày nhằm đảo bảo chất dinh dưỡng

Sau khi đồ ăn được đóng thành từng suất, các chiến sĩ sẽ vận chuyển đồ đến từng phòng trong khu cách ly để phát cho người dân

Thượng tá Ngô Nam Cường - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế yêu cầu cần bảo đảm đời sống, vật chất, tinh thần, an ninh trật tự y tế cả bên trong và bên ngoài khu cách ly. Không được để xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo trong khu cách ly, nhất là an toàn cho lực lượng cán bộ, nhân viên thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO