Thứ Sáu, 19/4/2024
Thời sự
Tài nguyên
Môi trường
Kinh tế
Bạn đọc - Pháp luật
Xã hội
Thế giới
Triển khai Luật Đất đai 2024
Video
Thời sự
Trong nước
Ngành TN&MT
Tài nguyên
Đất đai
Khoáng sản
Tài nguyên nước
Biển đảo
Môi trường
Tin tức
Biến đổi khí hậu
Câu chuyện môi trường
Khoa học & Công nghệ
Quản lý chất thải rắn
Kinh tế
Bất động sản
Góc ảnh đô thị
Doanh nghiệp - doanh nhân
Đầu tư - Tài chính
Thông tin cần biết
Bạn đọc - Pháp luật
Tiếng dân
An ninh trật tự
Cảnh sát môi trường
Pháp đình
Văn bản mới
Tư vấn pháp luật
Dân tộc - Tôn giáo
Dân tộc thiểu số
Công tác tín ngưỡng tôn giáo
Infographic
Sắc màu dân tộc tôn giáo
Video
Giải đáp pháp luật
Xã hội
Sức khỏe
Văn hóa
Thể thao
Du lịch
Giải trí
Thế giới
Biến đổi khí hậu
Khám phá
Triển khai Luật Đất đai 2024
Tổng kết Luật Đất đai 2013
Xây dựng Luật Đất đai (sửa đổi)
Phát triển Xanh
Chính sách Xanh
Tài chính Xanh
Chuyển đổi Xanh
Video
Bản tin TN&MT
Thời sự
Xã hội
món ăn
Lạng Sơn: Có 4 sản phẩm lọt Top 100 món ăn đặc sản, đặc sản quà tặng Việt Nam
(TN&MT) - 4 sản phẩm này là lợn quay lá mắc mật Lạng Sơn, Khâu nhục (thịt kho rục), Thạch đen Tràng Định và Rượu Mẫu Sơn.
Văn hóa
Phú Yên ấn tượng với sắc màu ẩm thực 100 món ăn từ tôm hùm
Chiều 31/7, tại Trung tâm văn hóa thể thao, Thị xã Sông Cầu tổ chức chương trình trình diễn ẩm thực “Tôm hùm – Tinh hoa của biển”, với hơn 100 món ăn đặc sản được chế biến từ tôm hùm do 75 đầu bếp đến từ 25 tỉnh thành trổ tài để xác lập kỷ lục Việt Nam.
Phú Yên xác lập kỷ lục Việt Nam 101 món ăn chế biến từ cá ngừ đại dương
Chiều 29/7, Sở VH-TT&DL tỉnh Phú Yên tổ chức Chương trình ẩm thực xác lập kỷ lục Việt Nam 101 món ăn chế biến từ cá ngừ đại dương với chủ đề "Cá ngừ đại dương - tinh hoa của biển" tại thành phố Tuy Hòa, với sự tham gia của hàng trăm đầu bếp đến từ các tỉnh thành trong cả nước đã thu hút đông đảo người dân và du khách đến thưởng lãm.
Độc đáo những món ăn từ hoa ban
(TN&MT) - Đến Tây Bắc nói chung, Điện Biên nói riêng những ngày tháng 3 này, du khách sẽ được thỏa thích ngắm những bông hoa ban khoe sắc khắp núi rừng, các cung đường, bản làng; mang đến sắc thái rộn ràng, tươi tắn mời gọi du khách đến với Điện Biên. Hoa ban không chỉ mang đến vẻ đẹp thuần khiết, hoang sơ cho núi rừng, mà còn là nguyên liệu chính, là linh hồn trong một số món ăn của người dân tộc Thái, khiến những ai được thưởng thức một lần sẽ nhớ mãi.
Những món ăn mang lại may mắn cho người dân Châu Á dịp năm mới
Tại Châu Á, nhiều món ăn trong những ngày đầu năm mới được cho là mang lại may mắn cho người dân khu vực này.
Năm Sửu nói chuyện ăn thịt Trâu ờ vùng miền núi
(TN&MT) - Thịt Trâu có giá trị dinh dưỡng cao, được chế biến thành nhiều món ăn. Ở miền núi cao, đồng bào dân tộc chế biến món ăn khác với miền xuôi, phù hợp với khẩu vị của dân tộc mình. Đó là món thịt Trâu gác bếp, Lạp da trâu, Canh bon, Nậm pịa… được người Mường, Thái… ưa thích trong dịp lễ, Tết.
Nem Yên Mạc lưu giữ món ăn cung đình
(TN&MT) - Nhắc đến Ninh Bình, mỗi người dân đất việt đều liên tưởng tới nét đẹp cổ kính của cố đô Hoa Lư, hay các thắng cảnh nổi tiếng Bái Đính, Tràng An hay Tam Cốc, Bích Động, cùng với đó là các sản vật nổi tiếng.
“Đêm phố cổ”- món ăn tinh thần không thể thiếu của người Hội An
(TN&MT) - Đề án “Tái hiện đêm phố cổ Hội An đầu thế kỷ XX” là một trong những sản phẩm du lịch văn hóa đặc biệt mà Hội An đã dày công nghiên cứu phục dựng và đã phát triển khá thành công trong 20 năm qua. Sáng nay (2/10), tại quảng trường Sông Hoài, Thành phố Hội An đã tổ chức Hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện Đề án này.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO