Thời tiết ngày 15/4: Mưa rải rác khắp các miền

(TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày 15/4 khu vực Hà Nội trời nhiều mây, có mưa rải rác, có nơi mưa to và dông.

Thông tin chi tiết về thời tiết ngày 15/4 trên cả nước:

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, gần sáng và ngày mai có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ: 17 đến 20 độ, có nơi dưới 16 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 21 – 24 độ.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; ngày có mưa rải rác. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Trời rét.  Nhiệt độ thấp nhất từ: 17 đến 20 độ, vùng núi 15-18 độ, vùng núi cao có nơi dưới 13 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 20 đến 23 độ, vùng núi 17-20 độ.

mua ha noi
Hà Nội có mưa rải rác vài nơi. Ảnh: Nguồn Internet.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Phía Bắc nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; phía Nam mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, từ trưa chiều mai có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 18 – 21 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 21 đến 24 độ, phía Nam 25-28 độ.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận:  Mây thay đổi, đêm không mưa, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 – 26 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 30 đến 33 độ, phía Nam có nơi trên 34 độ.

 Tây Nguyên:  Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ:  21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất từ:  33 đến 36 độ, có nơi trên 36 độ.

Nam Bộ: Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ: 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 34-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Phạm Hoàng Hà

 Từ khóa: Mưa  các miền  mưa rải rác 
  Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục