Bia 333
Videos
pham ngoc dang  15426230272741598606682
GS.TSKH Phạm Ngọc Đăng: Thông tin cảnh báo không khí Hà Nội ô nhiễm ở mức rất nặng và nguy hiểm là không chính xác    25   0
(TN&MT) - Trước thông tin không khí Hà Nội ô nhiễm cao, ở mức nguy hiểm, Báo TN&MT đã có cuộc trò chuyện với  GS. TSKH Phạm Ngọc Đăng, Phó Chủ tịch Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam, người chuyên nghiên cứu về không khí ở Việt nam để hiểu rõ hơn về vấn đề này cũng như xác minh lại thực hư của thông tin trên.
Nestlé Việt Nam chia sẻ đóng góp tăng trưởng bền vững và phát triển bao trùm tại Diễn đàn kinh tế Việt Nam - VEF 2019
Nestlé Việt Nam chia sẻ đóng góp tăng trưởng bền vững và phát triển bao trùm tại Diễn đàn kinh tế Việt Nam - VEF 2019    268   0
(TN&MT) - Ngày 17/1, Diễn đàn Kinh tế Việt Nam (VEF) năm 2019 với chủ đề “Củng cố nền tảng cho tăng trưởng nhanh và bền vững” do Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình chủ trì , đã diễn ra tại Hà Nội. Tham gia phiên tổng thể và đối thoại chính sách cấp cao do Thủ tướng, phần đối thoại phát triển kinh tế tư nhân: Củng cố liên kết giữa khu vực tư nhân trong nước với khu vực đầu tư nước ngoài, ông Ganesan Ampalavanar, Tổng giám đốc Công ty Nestlé Việt Nam đồng chia sẻ quan điểm mục tiêu tăng trưởng dài hạn đòi hỏi một nỗ lực chung và tổng thể của các thành phần kinh tế khác nhau, trên quan điểm “Tạo Giá Trị Chung”.
Đồn Biên phòng Phước Tỉnh bắt đối tượng tàng trữ pháo trái phép
Đồn Biên phòng Phước Tỉnh bắt đối tượng tàng trữ pháo trái phép    537   0
(TN&MT) - Ngày 18/1, Đồn Biên phòng Phước Tỉnh, BĐBP tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết: Đơn vị vừa phát hiện bắt quả tang đối tượng Đặng Hữu Sơn, sinh năm: 1998, KHTT: Tổ 8, ấp Hải Lâm, xã Phước Hưng, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tàng trữ pháo trái phép. Tang vật thu giữ gồm: 07 hộp pháo hoa có trọng lượng khoảng 15,4 kg.
Gia đình chị Chín đã dỡ nhà sau 10 ngày nhận tiền đền bù, sau nhiều năm dự án vẫn chưa lấy đất để triển khai dự án
Yên Bái: Người dân Giới Phiên khốn khổ vì dự án treo    11   0
(TN&MT) – Giai đoạn 2 Dự án đầu tư xây dựng công trình nâng cấp Quốc lộ 32C đoạn Hiền Lương – thành phố Yên Bái được triển khai thực hiện từ năm 2016. Tuy nhiên, đến nay dự án này đang dừng thi công do thiếu vốn. Kéo theo đó là những hệ lụy gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của nhân dân trong khu vực nói chung và nhiều hộ dân của xã Giới Phiên, thành phố Yên Bái nói riêng khi họ đã nhường đất, nhận tiền đền bù nhưng không được bố trí khu tái định cư mới.
Tranh chấp do chuyển nhượng đất bằng hợp đồng viết tay
Tranh chấp do chuyển nhượng đất bằng hợp đồng viết tay    1838   0
Hỏi: Tôi có bán cho nhà hàng xóm 10m đất ở dọc đường DT 720 xóm 7 thôn 3, Gia Huynh, Tánh Linh bình thuận, vào năm 2009 giấy viết tay. Do khi đó mới có sổ đất vườn nên không tách sổ được. Tới năm 2017 tôi mới có sổ đất ở. Ngày 11/1/2019 tôi và nhà hàng xóm trao đổi thêm thống nhất tách sổ không thống nhất giá hai bên tranh chấp?