Bia 333
Videos
thứ trưởng
Thứ trưởng Lê Công Thành: Rà soát lại những điểm thiên tai nghiêm trọng cần cấp báo động lũ    226   0
(TN&MT) - Sáng 24/5, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên & Môi trường Lê Công Thành đã có buổi làm việc với Tổng cục Khí tượng Thủy văn (KTTV) về việc xây dựng dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ quy định mực nước tương ứng với các cấp báo động lũ trên các sông thuộc phạm vi cả nước.
Điện Biên: Đảm bảo cấp nước sạch cho người dân
Điện Biên: Đảm bảo cấp nước sạch cho người dân    327   0
(TN&MT) - Nắng nóng kéo dài trong thời gian qua đã khiến nguồn nước cung cấp cho một số nhà máy nước trên địa bàn tỉnh Điện Biên bị cạn kiệt, để đảm bảo cung cấp nước sạch cho người dân trên địa bàn tỉnh, Công ty Cổ phần cấp nước Điện Biên đã chỉ đạo các đơn vị cấp nước các huyện, thị xã, thành phố khắc phục khó khăn, nỗ lực cung cấp nước sạch cho người dân, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước ngày càng gia tăng trước thời điểm diễn ra mùa mưa.
Đà Nẵng: Xử lý triệt để các bãi tập kết cát trái phép tại khu vực thôn Bầu Cầu
Đà Nẵng: Xử lý triệt để các bãi tập kết cát trái phép tại khu vực thôn Bầu Cầu    278   0
(TN&MT) - Ngày 08/5/2019, Báo Điện tử Tài nguyên & Môi trường đăng bài viết: “Đà Nẵng: Nhiều bãi tập kết cát chưa đủ điều kiện kinh doanh vẫn ngang nhiên hoạt động trái phép”. Tiếp thu những nội dung được nêu tại bài báo, lãnh đạo UBND huyện Hòa Vang đã lệnh cho chủ kinh doanh các bãi cát dừng mọi hoạt động và di dời ra khỏi địa bàn.
Chính sách bồi thường và hỗ trợ khi thu hồi đất
Chính sách bồi thường và hỗ trợ khi thu hồi đất    582   0
(TN&MT) - Câu hỏi: Quý Báo cho tôi hỏi: Đất của tôi mua năm 2014 không cho xây nhà mà đất trồng lúa nước diện tích 78m2. Vậy nếu bồi thường thì giá bao nhiêu 1 m2 và có cấp đất tái định cư cho tôi không? Xin trân trọng cảm ơn Quý Báo! (Bạn đọc có địa chỉ email: trang282488@gmail.com)