--Quảng cáo---

Lào Cai: Bắt giữ hơn 1 tấn thịt bò và nội tạng động vật nhập lậu

Pháp luật - 00:00 24/08/2016

(TN&MT) - Lực lượng chức năng của tỉnh Lào Cai và thành phố Lào Cai đã phát hiện và bắt giữ hơn 1 tấn thịt bò và nội tạng động vật nhập lậu không rõ nguồn gốc và quá thời hạn sử dụng từ biên giới mang vào nội địa tiêu thụ.

Ngay sau khi  nhận được thông tin từ quần chúng nhân dân địa phương  cho biết, trên phố Trần Đại Nghĩa, thuộc tổ 34, phường Duyên Hải, thành phố  Lào Cai ( tỉnh Lào Cai) có một số đối tượng đang tập kết số lượng lớn hàng nhập lậu là thịt bò cùng  nội tạng động vật chuẩn bị mang đi tiêu thụ. Lực lượng Cảnh sát kinh tế và môi trường ( Công an thành phố Lào Cai) đã phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 1 (Chi cục quản lý thị trường tỉnh Lào cai) đã đến kiểm tra làm rõ nhưng các đối tượng buôn lậu số hàng nêu trên đã bỏ chạy khỏi khu vực tập kết hàng hóa.

Kiểm tra số  thịt bò và nội tạng động vật quá đát bị thu giữ ngày 23/8
Kiểm tra số thịt bò và nội tạng động vật quá đát bị thu giữ ngày 23/8

Qua kiểm tra số hàng hóa nhập lậu, lực lượng chức năng đã lập biên bản thu giữ để  đưa đi tiêu hủy theo quy định của lô hàng đông lạnh nhập lậu không rõ xuất sứ và quá niên hạn sử dụng gồm 17 hộp đựng 340 kg bộ phận sinh dục của bò , 13 hộp đựng  325 kg đuôi bò, 10 hộp đựng bắp bò (300 Kg).        

 Đây là số hàng thực phẩm không rõ nguồn gốc và quá thời gian sử dụng bị lực lượng công an và quản lý  thị trường tỉnh Lào Cai phát hiện, thu giữ lớn nhất tính từ đầu năm 2016 tới nay.

 Phạm Ngọc Triển 


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO