Bia 333
Videos
Tăng cường hợp tác trong lĩnh vực đo đạc và bản đồ giữa 2 nước Việt - Lào
(TN&MT) - Sáng 16/11, tại trụ sở Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) phối hợp với Bộ Nội vụ Cộng hòa dân chủ nhân dân (CHDCND) Lào tổ chức Hội nghị tổng kết Dự án “Xây dựng cơ sở dữ liệu nền thông tin địa hình cơ bản phục vụ quy hoạch, phát triển kinh tế - xã hội và giám sát tài nguyên môi trường CHDCND Lào”. 
Ứng dụng công nghệ 4.0 để hoàn thiện cơ sở dữ liệu đất đai
Ứng dụng công nghệ 4.0 để hoàn thiện cơ sở dữ liệu đất đai    525   0
(TN&MT) - Để hoàn thiện cơ sở dữ liệu đất đai quốc gia, việc ứng dụng công nghệ 4.0 là một trong những yêu cầu quan trọng nhất, góp phần xây dựng cơ sở dữ liệu chung, đáp ứng thực thi Chính phủ điện tử của ngành tài nguyên và môi trường. Vấn đề này đã được nêu ra tại hội thảo “Chính phủ điện tử và cuộc cách mạng 4.0 - Cơ hội và thách thức đối với ngành quản lý đất đai”, do Tổng cục Quản lý Đất đai (Bộ TN&MT) tổ chức ngày 16/11, tại Hà Nội.
Ký kết Bản ghi nhớ hợp tác PV PIPE và HUSTEEL Co., LTD
Ký kết Bản ghi nhớ hợp tác PV PIPE và HUSTEEL Co., LTD    78   0
(TN&MT) - Vừa qua, tại trụ sở Tổng Công ty Khí Việt Nam đã diễn ra Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác (MOU) giữa Công ty CP Sản xuất ống thép Dầu khí Việt Nam (PV PIPE) và HUSTEEL Co., LTD. Lễ ký kết có sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo Tổng Công ty Khí Việt Nam – PV GAS.
anh
Nghệ An: Bắt nữ cán bộ xã bán động vật hoang dã trái phép    384   0
(TN&MT) - Ông Trần Xuân Cường, Giám đốc Vườn Quốc gia Pù Mát, cho biết, cơ quan chức năng vừa xử phạt hành chính 6 triệu đồng đối với một nữ cán bộ xã trên địa bàn, vì hành vi bán và rao bán động vật hoang dã trái phép trên mạng.
Gia Lai: Khai thác đất trái phép để làm đường giao thông
Gia Lai: Khai thác đất trái phép để làm đường giao thông    553   0
(TN&MT) - Mặc dù các mỏ đất chưa được ngành chức năng tỉnh Gia Lai cấp phép khai thác, tuy nhiên xe máy múc, xe ô tô tải của các công ty thi công đường giao thông tại địa bàn huyện Chư Păh và Đăk Đoa vẫn vô tư múc đất đồi, chở đi làm đường. Xe chở đất không được che chắn, phát tán bụi mù mịt, ảnh hướng lớn đến cuộc sống của người dân trong khu vực.
Hà Tĩnh: Hỗ trợ người bị thu hồi nhà đất trong lúc tạo lập chỗ ở mới
Hà Tĩnh: Hỗ trợ người bị thu hồi nhà đất trong lúc tạo lập chỗ ở mới    402   0
TN&MT) – Gia đình tôi vừa bị nhà nước thu hồi toàn bộ đất ở và đất nông nghiệp để thực hiện dự án xây dựng công trình công cộng. Chúng tôi đã nhận được quyết định thu hồi và phương án bồi thường về đất của nhà nước. Về vấn đề này chúng tôi không có thắc mắc gì hay khiếu kiện gì...