Thứ Bảy, 23/11/2024
Thời sự
Tài nguyên
Môi trường
Kinh tế
Bạn đọc - Pháp luật
Xã hội
Thế giới
Triển khai Luật Đất đai 2024
Video
Thời sự
Trong nước
Ngành TN&MT
Tài nguyên
Đất đai
Khoáng sản
Tài nguyên nước
Biển đảo
Môi trường
Tin tức
Biến đổi khí hậu
Câu chuyện môi trường
Khoa học & Công nghệ
Quản lý chất thải rắn
Kinh tế
Bất động sản
Doanh nghiệp - doanh nhân
Đầu tư - Tài chính
Thông tin cần biết
Bạn đọc - Pháp luật
Tiếng dân
An ninh trật tự
Cảnh sát môi trường
Pháp đình
Văn bản mới
Tư vấn pháp luật
Dân tộc - Tôn giáo
Dân tộc thiểu số
Công tác tín ngưỡng tôn giáo
Infographic
Sắc màu dân tộc tôn giáo
Video
Giải đáp pháp luật
Xã hội
Sức khỏe
Văn hóa
Thể thao
Góc ảnh đô thị
Du lịch
Giải trí
Thế giới
Biến đổi khí hậu
Khám phá
Triển khai Luật Đất đai 2024
Tổng kết Luật Đất đai 2013
Xây dựng Luật Đất đai (sửa đổi)
Phát triển Xanh
Chính sách Xanh
Tài chính Xanh
Chuyển đổi Xanh
Video
Bản tin TN&MT
Thời sự
Xã hội
kinh doanh thực phẩm
Phát triển hệ thống kinh doanh thực phẩm an toàn của ngành Công Thương
Sáng ngày 15/11/2023, tại Hà Nội, Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị “Phát triển hệ thống kinh doanh thực phẩm an toàn”.
Doanh nghiệp - doanh nhân
Dự kiến cắt giảm hơn 84% điều kiện kinh doanh thực phẩm
Bộ Y tế đang hoàn thiện nghị định về điều kiện đầu tư kinh doanh, trong đó lĩnh vực thực phẩm dự kiến cắt giảm 704/835 (84,31%) điều kiện đầu tư kinh doanh và 36/54 (66,67 %) thủ tục hành chính.
Yêu cầu vệ sinh môi trường ở các khu chợ kinh doanh thực phẩm
(TN&MT) – Tại khu dân cư tôi đang sống tập trung 3 chợ lớn. Trong đó, có 1 chợ chuyên kinh doanh hải sản tươi sống. Đây là khu vực ô nhiễm nặng nhất tại địa phương. Chợ này gần bãi rác thải của địa phương, lại kinh doanh mặt hàng hải sản tươi sống nên quanh nưm phát tán mùi khó chịu. Nhiều lần người dân kiến nghị địa phương di dời chợ hoặc bố trí xây dựng lại hệ thống hạ tầng nhưng mãi không thấy động tĩnh gì. Xin hỏi, hiện nay có quy định pháp luật nào điều chỉnh vấn đề an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường ở các khu chợ kinh doanh thực phẩm hay không? Nếu có thì quy định đó cụ thể như thế nào?
Chợ kinh doanh thực phẩm phải cách các nguồn gây ô nhiễm tối thiểu 500m
Một trong những tiêu chuẩn trong TCVN 11856:2017, chợ kinh doanh thực phẩm phải cách các nguồn gây ô nhiễm tối thiểu 500m, không bị ngập nước, đọng nước.
Gia Lai phát hiện hàng trăm cơ sở kinh doanh thực phẩm đểu
(TN&MT) - Chiều ngày 5/9/2017, tin từ Chi cục Quản lý thị trường Gia Lai, từ ngày 1/6/2017, triển khai đợt cao điểm kiểm tra an toàn thực phẩm toàn tỉnh, Chi...
Hà Nội: kiểm tra 57.666 lượt cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm
(TN&MT) - Theo thống kê của Ban Chỉ đạo an toàn vệ sinh thực phẩm TP Hà Nội, trong 6 tháng đầu năm 2015, các cơ quan chức năng của thành phố đã kiểm tra 57.666 lượt cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO