--Quảng cáo---

Khánh thành cầu Rạch Ruộng tại xã Khánh Lộc (Cà Mau)

Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 16:07 20/04/2021

(TN&MT) - Vừa qua, Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam-VNSTEEL tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao cầu Rạch Ruộng cho UBND xã Khánh Lộc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau.

Lễ khánh thành cầu Rạch Ruộng tại xã Khánh Lộc Cà Mau.

Cầu Rạch Ruộng có chiều dài gần 30m, bắc qua sông Lồng Ống, thuộc ấp Rạch Ruộng, xã Khánh Lộc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau, cầu được thiết kế kết cấu thép không rỉ, bề rộng lọt lòng 2,5 m, chịu tải 2,5 tấn, đây là cây cầu nối liền 2 trường THCS Khánh Lộc và Trường tiểu học Khánh Lộc, giúp các em được đến trường thuận lợi, là niềm vui vô bờ bến đối với hơn 600 học sinh.

Cầu Rạch Ruộng có chiều dài gần 30m bắc qua sông Lồng Ống

Cây cầu có chi phí xây dựng là 329 triệu đồng, là tấm lòng của gần 600 người lao động Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam-VNSTEEL gửi tặng người dânvà đặc biệt là các em học sinh thuộc xã Khánh Lộc.

Niềm vui rạng ngời của các em hàng ngày đến trường an toàn hơn khi qua cầu 

Ông Nguyễn Hoàng Đen, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy Ban nhân dân xã Khánh Lộc đã thay mặt nhân dân xã Khánh Lộc cảm tạ tình cảm mà người lao động Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam-VNSTEEL đã dành tặng. Ông Nguyễn Hoàng Đen cũng chia sẻ thêm, hiện nay xã Khánh Lộc còn rất nhiều khó khăn do người dân thuần nông làm ruộng, địa hình nhiều kênh rạch, đi lại khó khăn … và hy vọng sẽ có những doanh nghiệp như Thép Miền Nam-VNSTEEL hỗ trợ để Khánh Lộc vượt qua khó khăn.

Đại diện lãnh đạo Công ty và địa phương chụp ảnh lưu niệm.

 

  • Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam - Vnsteel luôn hướng về cộng đồng
    Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 13:50 13/01/2021
    (TN&MT) - Trong bối cảnh năm 2020 có nhiều diễn biến bất thường của bão lũ và dịch bệnh Covid-19, nhưng Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam - Vnsteel không những duy trì mà còn dành kinh phí nhiều hơn cho hoạt động xã hội từ thiện với mong muốn cùng chung tay hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những em học sinh nghèo vượt khó, vươn lên trong học tập.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO