Khám phá thác nước cao nhất ở đảo Maui, Mỹ

02/06/2015 00:00

(TN&MT) - Được mệnh danh là thác nước cao nhất trên đảo Maui (Hawaii, Mỹ), thác nước Honokohau hai tầng mang một vẻ đẹp tự nhiên và "tự hào" với chiều cao 341...

(TN&MT) - Được mệnh danh là thác nước cao nhất trên đảo Maui (Hawaii, Mỹ), thác nước Honokohau hai tầng mang một vẻ đẹp tự nhiên và “tự hào” với chiều cao 341 mét, tuy nhiên một số nguồn tin khác lại cho hay thác nước này có độ cao 487 mét. 
 
 
Không có gì ngạc nhiên khi kỳ quan thiên nhiên này xuất hiện trong bộ phim "Công viên kỷ Jura" vì nó tái tạo, mang đến cho khán giả cái nhìn và cảm nhận về một thế giới hoàn toàn xa lạ.
 

 

Thác nước nổi tiếng Honokohau được đặt tên theo dòng sông dài Honohokau chảy từ đỉnh Puu Kukui. Không thể tiếp cận ngọn thác này bằng xe hơi hay đi bộ đường dài, cách tốt nhất để chiêm ngưỡng kỳ quan thiên nhiên tuyệt vời này là đi trực thăng du lịch. 
 
Du khách nên đặt chỗ trước để tránh gặp phải sự thất vọng sau đó. Nếu đặt các tour du lịch tới thác nước này qua cơ quan du lịch thì du khách sẽ không còn gì phải lo lắng.
 

 

Khách tham quan cũng nên chú ý đến thời tiết trước khi đến thăm thác nước bởi khu vực này thường xuyên có mưa. Mỗi năm, đỉnh Puu Kukui nhận lượng mưa hơn 9.000 mm, vì vậy thác nước Honokohau được cho là khu vực có lượng mưa cao nhất thế giới.
 
Mai Đan
Theo When On Earth 
 
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Khám phá thác nước cao nhất ở đảo Maui, Mỹ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO