--Quảng cáo---

Khai mạc Hội thi tay nghề BSR lần thứ III năm 2017

Xã hội - 00:00 28/09/2017

(TN&MT) - Ngày 26/9/2017, tại Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã diễn ra lễ Khai mạc Hội thi tay nghề BSR lần thứ III năm 2017. Hội thi năm nay có hơn 300 thí sinh, dự thi ở 18 nội dung thuộc các lĩnh vực khác nhau, diễn ra từ ngày 26/9/2017 đến 4/10/2017.

Dự lễ khai mạc có ông Trần Ngọc Nguyên – Tổng giám đốc BSR, ông Nguyễn Văn Hội – Phó Tổng giám đốc BSR, ông Khương Lê Thành – Phó Tổng giám đốc BSR, bà Khuất Thị Lê – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, các thành viên trong Ban giám khảo hội thi cùng 300 thí sinh tham gia đến từ các phòng, ban chức năng của Công ty

Hội thi được tổ chức định kỳ mỗi năm một lần với mục tiêu thúc đẩy phong trào học tập, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật và hợp lý hóa sản xuất, rèn luyện tay nghề cho đội ngũ người lao động BSR. Đây cũng là dịp để phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng các thí sinh trẻ, có tay nghề xuất sắc để tham gia Hội thi tay nghề dầu khí cấp Tập đoàn.

Tổng giám đốc  Trần Ngọc Nguyên tặng hoa cho các đội tham dự Hội thi tay nghề BSR năm 2017
Tổng giám đốc Trần Ngọc Nguyên tặng hoa cho các đội tham dự Hội thi tay nghề BSR năm 2017

18 nội dung thi tay nghề lần này bao gồm: Vận hành Nhà máy Lọc dầu, Tự động hóa, Kỹ thuật phân tích mẫu dầu, Kỹ thuật phân tích mẫu nước, Cân chỉnh đồng trục thiết bị quay, Tiện, Hàn, Lắp ráp, Sơn, Lắp dựng giàn giáo, Điện, Công nghệ thông tin, Phòng cháy chữa cháy, Kiểm tra thiết bị không phá hủy PT/MT…

Phát biểu tại lễ khai mạc, Tổng giám đốc BSR Trần Ngọc Nguyên cho biết : “Hội thi nhằm tôn vinh những kỹ sư, công nhân BSR có trình độ tay nghề cao. Đây cũng là sân chơi để làm bàn đạp thúc đẩy quá trình phấn đấu, rèn luyện của các CBCNV BSR trong lao động. Với tinh thần đó, BSR mong muốn sẽ sản xuất các sản phẩm chất lượng cao ở lĩnh vực lọc hóa dầu, tiến tới xuất khẩu trong tương lai, cạnh tranh được với các NMLD trong khu vực”. Tổng giám đốc Trần Ngọc Nguyên nhấn mạnh rằng, các công nhân, kỹ sư BSR sẽ trau dồi, học hỏi tại hội thi trên tinh thần đoàn kết, cùng nhau mài giũa để cùng nhau tỏa sáng.

Hội thi tay nghề BSR năm 2017 thu hút hơn 300 thí sinh dự thi với 18 nội dung thi khác nhau
Hội thi tay nghề BSR năm 2017 thu hút hơn 300 thí sinh dự thi với 18 nội dung thi khác nhau

Trưởng Ban tổ chức – Phó Tổng giám đốc phụ trách sản xuất Nguyễn Văn Hội đã thông qua quy chế hội thi, quy trình tổ chức, giám sát, chấm thi, phê duyệt và công bố kết quả đến các thành viên ban giám khảo và các thi sinh tham gia dự thi: “Chúng tôi cũng mong rằng, qua hội thi này, những thí sinh tham dự sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, rèn luyện kỹ năng tay nghề cũng như công tác tổ chức, làm tiền đề tốt cho Hội thi tay nghề của Tập đoàn sẽ được tổ chức trong thời gian tới”. Thay mặt Ban tổ chức hội thi, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Văn Hội gửi lời chúc các thí sinh bình tĩnh, tự tin, bản lĩnh, trí tuệ, sáng tạo để thi đạt kết quả cao nhất.

Về cơ cấu giải thưởng, Ban tổ chức cho biết, ở các nội dung thi đồng đội, giải Nhất có giá trị giải thưởng 5 triệu đồng, giải Nhì là 3 triệu đồng, giải Ba là 2,5 triệu đồng, giải Khuyến khích là 1,5 triệu đồng. Ở các nội dung thi cá nhân, giải Nhất có giá trị giải thưởng là 3 triệu đồng, giải Nhì là 2 triệu đồng, giải Ba là 1,5 triệu đồng và giải Khuyến khích có giá trị giải thưởng 1 triệu đồng.

Trang Nhung


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO