Hội thảo quốc tế lớn nhất về ngành công nghiệp nước sẽ diễn ra vào tháng 11 tới

19/04/2014 00:00

(TN&MT) - Triển lãm và Hội thảo quốc tế lớn nhất về ngành Công nghiệp nước & Xử lý nước thải tại Việt Nam (Vietwater) lần thứ 6 sẽ được tổ chức từ ngày 12 -...

   
(TN&MT) - Triển lãm và Hội thảo quốc tế lớn nhất về ngành Công nghiệp nước & Xử lý nước thải tại Việt Nam (Vietwater) lần thứ 6 sẽ được tổ chức từ ngày 12 đến 14 tháng 11 năm 2014 tại Trung tâm Hội Nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. HCM.
   
   
Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp. Ảnh minh họa.
   
  Đây là sự kiện được bảo trợ bởi Hội Cấp thoát nước Việt Nam (VWSA), triển lãm năm nay tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi ý tưởng, cập nhật thông tin, tìm hiểu công nghệ mới và quy trình quản lý hiệu quả trong ngành theo những xu hướng mới nhất của thị trường.
   
  Tham gia triển lãm, người xem sẽ được khám phá và tìm hiểu những sản phẩm và dịch vụ mới nhất từ hơn 300 nhà trưng bày triển lãm đến từ 32 quốc gia. Các sản phẩm đó thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành công nghiệp nước như: Quản lý nước đô thị, Thoát nước và vệ sinh môi trường, Thủy lợi, Quản lý và xử lý nước thải, xử lý nước công nghiệp, Xử lý nước siêu tinh khiết và Công nghệ lọc.
   
  Triển lãm Vietwater được tổ chức thường niên, mang đến nhiều cơ hội gặp gỡ các mối quan hệ hữu ích với các cơ quan ban ngành trong Chính phủ, viện nghiên cứu, và các khách tham quan thương mại từ nhiều lĩnh vực như: thiết bị ngành nước, cơ khí, máy bơm và ống, hóa chất, vệ sinh môi trường, hệ thống tiết kiệm năng lượng.
   
  Ngoài ra, thông qua chương trình hội thảo chuyên đề Vietwater, người xem có cơ hội tiếp cận các kỹ thuật giảm thiểu ô nhiễm nguồn nước và hệ thống các giải pháp lọc nước tiến tiến đến từ khắp nơi trên toàn thế giới.
   
Minh Trang
  
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Hội thảo quốc tế lớn nhất về ngành công nghiệp nước sẽ diễn ra vào tháng 11 tới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO