Hà Tĩnh: Tạm đình chỉ chức vụ Trưởng BQL rừng Phòng hộ Sông Tiêm

28/03/2018 16:29

(TN&MT) - Ông Nguyễn Hữu Thinh- Trưởng Ban QL rừng Phòng hộ Sông Tiêm(Hà Tĩnh) vừa bị tạm đình chỉ chức vụ liên quan đến công tác quản lý, bảo vệ rừng tại đơn vị trong thời gian qua.   

Ngày 27/3/2018, ông Nguyễn Văn Việt- Giám đốc Sở NN&PTNT Hà Tĩnh đã ký quyết định tạm đình chỉ chức vụ đối với ông Nguyễn Hữu Thinh- Trưởng Ban QL rừng Phòng hộ Sông Tiêm để tập trung kiểm điểm, khắc phục, xử lý các tồn tại, hạn chế liên quan đến công tác quản lý, bảo vệ rừng tại đơn vị.  
 

Quyết định tạm đình chỉ chức vụ đối với ông Nguyễn Hữu Thinh
Quyết định tạm đình chỉ chức vụ đối với ông Nguyễn Hữu Thinh


Quyết định nêu rõ, thời gian tạm đình chỉ chức vụ đối với ông Nguyễn Hữu Thinh có hiệu lực từ ngày ký cho đến khi có Quyết định mới của giám đốc. Hiện công việc ở Ban QL rừng Phòng hộ Sông Tiêm được giao cho Phó ban phụ trách. 
 

Theo đó, ông Nguyễn Hữu Thinh có trách nhiệm phối hợp với Chi cục Kiểm lâm, chính quyền địa phương và các cơ quan liên quan kiểm tra, giải trình làm rõ nguyên nhân, trách nhiệm của tập thể, cá nhân trong việc để tình trạng khai thác, vận chuyển gỗ trái phép diễn ra trên lâm phần thuộc Ban QL rừng Phòng hộ Sông Tiêm quản lý.

 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Hà Tĩnh: Tạm đình chỉ chức vụ Trưởng BQL rừng Phòng hộ Sông Tiêm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO