--Quảng cáo---

Hà Nội: Cảnh sát giao thông “đóng vai” công nhân môi trường

Xã hội - 00:00 06/03/2014

Những chiếc xe chở phế thải xây dựng để rơi vãi bùn đất 1 đoạn đường dài. Sáng sớm, các chiến sỹ CSGT “vào vai” công nhân vệ sinh môi trường, làm sạch đường...

Những chiếc xe chở phế thải xây dựng lúc nửa đêm đã để rơi vãi bùn đất khắp 1 đoạn đường dài. Sáng sớm, các chiến sỹ CSGT phát hiện vụ việc đã lập tức “vào vai” công nhân vệ sinh môi trường, làm sạch đường phố.
   
  Sự việc được tổ công tác Đội CSGT số 14 do Thượng úy Trần Tú Anh (Đội phó) chỉ huy, cùng Đại úy Phạm Quốc Văn, Thượng úy Nguyễn Quang Nam, Trung úy Nguyễn Văn Quang phát hiện sáng sớm hôm nay, 6/3, tại đường gom đường vành đai 3, khu vực gần cầu Thanh Trì.
   
  Theo đó, khoảng 6h30, tổ công tác Đội CSGT số 14 làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát qua đoạn đường trên đã phát hiện một đoạn đường dài hàng trăm mét bị phủ kín bùn đất, rất trơn trượt, dễ gây tai nạn cho người đi đường.
   
Một chiến sỹ được cắt cử để phân luồng, các chiến sỹ khác tiến hành làm sạch đường phố.
   
  “Một số người dân cho biết, số bùn trên do các xe tải chở phế thải xây dựng chạy lúc nửa đêm để rơi vãi ra đường. Quan sát tại hiện trường, chúng tôi phát hiện đoạn đường trên có những gờ của các cống nước lỗi lõm. Nhiều khả năng các xe chở phế thải bị xóc khi lưu thông qua đây, cộng với việc che chắn không đảm bảo nên đã để bùn thải rơi xuống đường.” - Thượng úy Trần Tú Anh cho hay.
   
  Nhận thấy sự việc có thể gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, tổ công tác đã nhanh chóng triển khai dọn sạch đường phố. Một chiến sỹ CSGT được cắt cử phân luồng, cảnh báo các phương tiện lưu thông qua đoạn đường trên. Những chiến sỹ khác “đóng vai” công nhân môi trường, phối hợp với các nữ công nhân công ty môi trường khẩn trương thu dọn bùn đất. Xe rửa đường cũng được điều động đến để làm sạch đoạn đường trên.
   
  Khoảng 7h30, toàn bộ số bùn đất rơi vãi đã được thu dọn, trả lại mặt đường sạch sẽ để các phương tiện lưu thông. Theo Thượng úy Tú Anh, rất may, từ khi phát hiện vụ việc đến lúc dọn dẹp xong, không có người đi đường nào gặp nạn khi đi qua đoạn đường này.
   
Theo Dân trí
   
  

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO