--Quảng cáo---

Gia Lai: Một bé gái bị chém chết trong sân nhà

Tư vấn pháp luật - 00:00 07/10/2016

(TN&MT) -  Ngày 7/10, ông Hoàng Minh Hiệp - Trưởng Công an xã Thăng Hưng, huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án giết...

 

(TN&MT) -  Ngày 7/10, ông Hoàng Minh Hiệp - Trưởng Công an xã Thăng Hưng, huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án giết người. Nạn nhân là cháu Siu Như (11 tuổi, trú thôn 5, xã Thăng Hưng, học sinh lớp 6, Trường THCS Trần Quốc Tuấn).

Hiện trường cháu Siu Như bị chém chết
Hiện trường cháu Siu Như bị chém chết

Theo ông Hiệp, sự việc được phát hiện vào khoảng 11 giờ 20 phút ngày 3/10, khi 2 người em của nạn nhân đi học về và phát hiện vụ việc nên báo hàng xóm biết. Thời điểm phát hiện, cháu Như chết trong tình trạng nằm úp tại sân nhà sau. Trên cơ thể cháu có nhiều vết chém. Gần vị trí cháu Như chết có một con dao được cho là hung khí gây án. Đến hôm nay (ngày 7/10), hung thủ vụ án vẫn chưa được tìm ra, sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai tiến hành điều tra làm rõ.

Được biết, lúc xảy ra vụ việc, cháu Như đang ở nhà 1 mình, bố mẹ của Như đang đi làm rẫy. Sau khi phát hiện vụ việc, kiểm tra tài sản trong nhà nạn nhân thì không bị mất gì.

Tin & ảnh: Quế Mai


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO