--Quảng cáo---

EVN: Bão số 7 chưa gây ảnh hưởng đến truyền tải điện

Kinh tế - PV - 14:55 10/10/2021

(TN&MT) - Theo thông tin từ Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), hiện nay cơn bão số 7 (LIONROCK) chưa gây ảnh hưởng đến hệ thống điện. Về cơ bản, lưới điện truyền tải và phân phối vẫn vận hành bình thường.

Triển khai công tác phòng chống bão tại Thanh Hóa

Cụ thể, về tình hình thủy văn một số hồ thuỷ điện miền Bắc và miền Trung: Các hồ chứa thủy điện ở các khu vực có nguy cơ bị ảnh hưởng đều đang thực hiện theo đúng quy định tại Quy trình vận hành liên hồ chứa và đơn hồ chứa. Dung tích phòng lũ còn lại của các hồ chứa thủy điện này trong khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ vẫn còn rất lớn - khoảng 6,45 tỷ m3.

Các hồ chứa thủy điện ở các khu vực có nguy cơ bị ảnh hưởng đều đang thực hiện theo đúng Quy trình vận hành liên hồ chứa và đơn hồ chứa

Ghi chú: *: trong đó bao gồm dòng chảy dân sinh theo đề nghị của địa phương

EVN cũng cho biết, về tình hình vận hành lưới điện, cơ bản đến nay lưới điện truyền tải và phân phối vẫn vận hành bình thường, hầu như chưa bị ảnh hưởng do bão số 7. Tuy nhiên, tình hình mưa sau bão vẫn còn tiếp diễn, EVN và các đơn vị vẫn thường xuyên cập nhật, theo dõi diễn biến cũng như sẵn sàng tập trung nhân lực, thiết bị, phương tiện để xử lý sự cố điện do ảnh hưởng của bão, mưa lũ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO